Lễ bàn giao nhà tình thương tại mặt trận tỉnh Bến Tre

Ngày 31/8, tại mặt trận tỉnh Bến Tre, buổi lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình chị Đoàn Thị Mai Thi đã được tiến hành với sự hiện diện của đ/c Bùi Hoàng Mol - Bí thư Đoàn Trường; đ/c Trần Thị Kiều Anh - UV BTV Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường; đ/c Huỳnh Thanh Tâm - Bí thư Huyện đoàn Mỏ Cày Nam; đ/c Bùi Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn; đ/c Nguyễn Văn Nghiệm – UVBTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND thị trấn; đ/c Phan Mỹ Thanh Tuyền - UVBTV Huyện đoàn, ĐUV, Bí thư Đoàn thị trấn; cùng các ngành, mặt trận, đoàn thể thị trấn; đ/c Nguyễn Văn Thiệp - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khu phố 4 cùng các đ/c trong Chi ủy, Ban vận động Khu phố 4 đến dự.


Đoàn - Hội Trường Đại học Kinh tế - Luật chính thức bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình chị ThiQua một thời gian triển khai, ngôi nhà cuối cùng cũng được hoàn thiện. Đại diện địa phương đã phát biểu tại buổi lễ về quá trình triển khai, phối hợp và lao động để hoàn thành dự án xây dựng Nhà tình thương đầy nhân văn. Đồng thời, tại buổi lễ, đồng chí Bùi Hoàng Mol chia sẻ rằng đây là một dự án đầy ý nghĩa được tạo nên từ sự chung tay gắng sức của cả tập thể cán bộ - công nhân viên Nhà Trường, chính quyền địa phương, các chiến sĩ nhiệt huyết và những người dân đầy thân thương. Đồng thời tri ân tình cảm, sự quý mến, hỗ trợ hết mình của chính quyền và người dân địa phương với các chiến sĩ Mùa hè xanh đóng quân tại địa bàn.


Đại diện các bên gửi những chia sẻ đến gia đình chị Mai


Cũng tại buổi lễ, Đ/c Bùi Hoàng Mol đại diện Ban Giám Hiệu, Đảng ủy Trường và các đơn vị hỗ trợ địa phương cũng đã trao những phần quà động viên tinh thần và hỗ trợ cho gia đình.

Lãnh đạo địa phương gửi phần quà động viên tinh thần đến hộ gia đình


Chiến dịch đã kết thúc nhưng những giá trị tốt đẹp vẫn còn tồn tại mãi. Ngôi nhà tình thương tuy có giá trị vật chất không quá lớn nhưng với tình yêu thương được gửi trao, ngôi nhà sẽ mang một giá trị tinh thần vô giá, góp phần giúp cho gia đình chị Thi giảm bớt những khó khăn, tập trung vào việc phát triển kinh tế hộ gia đình.


ĐỘI HÌNH CHUYÊN TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO