Lễ Tuyên dương Thanh niên Kinh tế - Luật làm theo lời Bác năm 2024

Với mục đích tôn vinh các cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong các lĩnh vực, đồng thời lan tỏa những câu chuyện đẹp ý nghĩa và nhân rộng những tấm gương điển hình đi đầu trong phong trào Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, vào lúc 17g30 vừa qua, tại hội trường A Ban Thường vụ Đoàn Trường ĐH Kinh tế - Luật long trọng tổ chức Lễ tuyên dương Thanh niên Kinh tế - Luật làm theo lời Bác năm 2024 hướng đến chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/05/2024), kỷ niệm 113 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2024).

Chương trình rất vinh dự đón tiếp Đồng chí Trương Văn An - Phó Bí thư Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM, PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường, đ/c Bùi Hoàng Mol - Bí thư Đoàn Trường, đ/c Huỳnh Mạnh Phương - Phó Bí thư Đoàn Trường, đ/c Nguyễn Thị Thảo Trang - Phó Bí thư Đoàn Trường, đ/c Trần Thị Kiều Anh - UV.BTV Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng sự góp mặt của hơn 300 đồng chí cán bộ Đoàn - Hội, đoàn viên, thanh niên.

Tại buổi lễ, đ/c Huỳnh Mạnh Phương - Phó Bí thư Đoàn Trường đã báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện kết luận 01 kết luận 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Trong đó, đồng chí nhấn mạnh đến những đổi mới trong công tác tuyên truyền, thực hiện trách nhiệm nêu gương và đặc biệt là việc xây dựng, nhân rộng các mô hình tiêu biểu, gương điển hình trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đ/c Huỳnh Mạnh Phương phát biểu sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị

Phát biểu chỉ đạo, PGS.TS Lê Tuấn Lộc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của 67 Gương Thanh niên Kinh tế - Luật làm theo lời Bác năm 2024. Đồng thời biểu dương kết quả thực hiện kết luận 01-KL/TW của tập thể ĐVTN Trường. Các mô hình tiêu biểu, các gương điển hình được tuyên dương hôm nay sẽ tiếp tục vươn lên thể hiện tinh thần nêu gương tự soi tự sửa mình theo tấm gương sáng của Bác, rèn luyện bản thân và cống hiến hết mình cho xã hội.

PGS.TS Lê Tuấn Lộc phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Đ/c Nguyễn Thị Thảo Trang - Phó Bí thư Đoàn Trường đã đại diện BTV Đoàn Trường trao danh sách các gương tiêu biểu cho đ/c Ngô Trọng Nguyễn - Chi bộ sinh viên 3 đại diện cho 6 Chi bộ sinh viên, tiếp nhận danh sách Thanh niên Kinh tế - Luật làm theo lời Bác năm 2024 để theo dõi và tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng sống cho các đoàn viên ưu tú để sớm được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Các gương điển hình được tuyên dương với thành tích 2 năm liên tiếp

Một số gương điển hình đi đầu trong lĩnh vực Quản lí, phục vụ

Một số gương điển hình đi đầu trong lĩnh vực Công tác Đoàn - Hội

Một số gương điển hình đi đầu trong lĩnh vực Học tập - NCKH