Ngày hội Thắp sáng ước mơ với chủ đề “Bay cao ước mơ”

Nằm trong chuỗi chương trình Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam, ngày 12, 13/12/2105, CLB Thắp sáng ước mơ Trường Đại học Kinh tế - Luật (LyD) đã tổ chức Ngày hội tình nguyện “Thắp sáng ước mơ” với chủ đề “Bay cao ước mơ” với sự tham gia của 250 em học sinh đang học tập tại trường tiểu học Trường Thạnh – Quận 9.

Chương trình được bắt đầu với buổi giao lưu văn nghệ đầy màu sắc, với các tiết mục hát, nhảy tập thể, kịch, ảo thuật được tập luyện kĩ càng. Đồng thời, LyD đã trao 05 suất học bổng Bay cao ước mơ,  những phần quà ý nghĩa gồm cặp sách và vở cho những em có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực trong việc học, tổng giá trị học bổng và quà là 5 triệu đồng.

Trong khuôn khổ chương trình, các em đã vẽ những ước mơ của mình, có những ước mơ định hình rõ ràng nhưng cũng có những ước mơ hết sức đơn giản và gần gũi. Tin chắc rằng, với những nét vẽ ngây ngô và trong sáng này sẽ trở thành hiện thực trong tương lai vì các em có quyền ước mơ và có quyền chắp cánh cho ước mơ của mình.

Đến với chương trình, các em học sinh còn được tham gia các trò chơi vô cùng thú vị và giành những phần quà hấp dẫn như “Bé vẽ tranh”,”Bé tô màu”,”Đá bóng”,…Với sự tham gia tích cực và cực kì đáng yêu, các em đã cho LyD cảm giác được sống lại với thời tiểu học của bản thân mình. Các em được thỏa sức thể hiện bản thân mình qua các trò chơi và giành những phần thưởng xứng đáng. LyD thấy được niềm vui đó và mong rằng các em lúc nào cũng cười sảng khoái như vậy.

Chương trình đã khép lại trong những nụ cười trong sáng, trẻ thơ của các bạn nhỏ cùng với niềm vui của những người thực hiện chương trình, những thành viên của CLB. Hy vọng những việc làm của CLB TSUM tuy rằng không lớn nhưng phần tiếp thêm sức mạnh tinh thần để các em dám nghĩ, dám làm - dám ước mơ, dám thực hiện.

CLB Thắp sáng ước mơ