[Phước Vĩnh An - Củ Chi] - Kết thúc tuần đầu tiên của chiến dịch Mùa hè xanh 2016!

Trong bầu không khí đầy nhiệt huyết của chiến dịch Mùa hè xanh 2016, các chiến sĩ đội hình Phước Vĩnh An - Củ Chi đã phát huy tinh thần xung kích sáng tạo bằng nhiều hoạt động thiết thực được tổ chức tại địa phương.

Kết thúc tuần hoạt động đầu tiên với hoạt động trọng tâm là Ngày hội An toàn giao thông, thu hút gần 100 học sinh và thanh niên tham gia tại trường THCS Phước Vĩnh An ngày 17/07. Thông qua những phần thi kiến thức và các tiếu phẩm, chương trình đã mang đến những kiến thức cần thiết về luật an toàn giao thông cho các em học sinh.

Việc dọn dẹp vệ sinh và phát quang được đẩy mạnh ngay tại tuần lễ đầu tiên. Văn phòng các ấp 2, 5, 6 và trạm y tế xã đã được lau chùi sạch sẽ. Tuyến đường Suối Lội, Cây Bài, và K75 được phát quang và vệ sinh cẩn thận.

Các chương trình sinh hoạt với thiếu nhi cũng được chú trọng trong tuần vừa qua. Đội hình đã vận động và vui chơi cùng các bạn nhỏ tại 5 ấp, thu hút hơn 100 bạn thiếu nhi tham gia. Tiêu biểu có hoạt động “Trang sử Việt” tại ấp 3 và các trò chơi dân gian, trò chơi tập thể tại các ấp 1, 2, 5, 6, tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em trong mùa hè này.

Tin bài: Đội hình Phước Vĩnh An