Ra quân chuỗi tình nguyện FIRE

Vậy là sau quá trình đặt bàn và gây quỹ cho Chuỗi tình nguyện FIRE, vào sáng ngày 03/12/2016 Đoàn – Hội khoa Tài chính – Ngân hàng cùng 250 bạn tình nguyện viên của FIRE đã tiến hành buỗi lễ ra quân tại sân trường đại học Kinh tế - Luật. Mặc dù phải có mặt từ rất sớm, nhưng các bạn ai cũng vui tươi, rạng rỡ và tràn đầy sự hứng khởi khi được đem những đóng góp, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ đến với những số phận bất hạnh. Tại buổi lễ ra quân, đồng chí Phương Vi đại diện Ban tổ chức đã đọc diễn văn ra quân Chuỗi tình nguyện và bắt đầu những hoạt động đầu tiên của Chuỗi tình nguyện thông qua các hoạt động:

Sau khi kết thúc buổi lễ ra quân, các bạn tình nguyện viên bắt đầu di chuyển đến Trung tâm nuôi dạy hướng nghiệp cô nhi khuyết tật Kỳ Quang 2 tại Gò Vấp. Tại trung tâm, các bạn tình nguyện viên cùng BTC đã trao tặng 150kg gạo và 50 phần quà cũng như tổ chức buổi sinh nhật tập thể cho 50 em nhỏ mồ côi, khuyết tật. Cũng tại đây, các bạn Tình nguyện viên đã rất hăng hái, nhiệt tình, các bạn mang tuổi trẻ của mình để mang lại tiếng cười vui tươi cho biết bao em nhỏ.

Chiều ngày 03/12/2016, các bạn Tình nguyện viên tập trung tại căn tin trường Đại học Kinh tế - Luật để tham gia chuẩn bị đồ ăn đêm dành cho người vô gia cư với 300 phần cháo và 300 phần sữa. Buổi phát cháo đêm bắt đầu từ 21h. Các bạn tình nguyện viên đã đi gần hết các tuyến đường trong trung tâm thành phố để đem những phần cháo đến cho những số phận bất hạnh, khó khăn trong những ngày se lạnh.

Ngày 04/12/2016, các bạn Tình nguyện viên đến với Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật Thị Nghè. Tại đây các bạn đã mang đến cho các em nhỏ ở Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật Thị Nghè 1 ngày vui chơi thật sự ý nghĩa. Đồng thời, BTC cùng các bạn Tình nguyện viên đã trao tặng 100 phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Trải qua ba hoạt động chính của đợt 1, các bạn Tình nguyện viên đã dành trọn nhiệt huyết, sự hăng hái, sự nhiệt tình, các bạn đã mang tuổi trẻ của mình để làm ấm lên trái tim của biết bao em nhỏ, biết bao số phận khó khăn, cơ nhỡ trong cuộc sống. Và trải qua đợt 1, các bạn Tình nguyện viên vẫn tích cực, hăng hái chuẩn bị các phần quà để dành tặng cho các em nhỏi, các mẹ Việt Nam anh hùng tại Cần Giờ trong đợt 2 của Chuỗi tình nguyện FIRE.

Ban chấp hành Liên chi hội Khoa Tài chính - Ngân hàng