Sân chơi học thuật và trải nghiệm thực tế thị trường chứng khoán - “TRADE PRO MINI 2019”

Cuộc thi “TRADE PRO MINI 2019” do Công ty TNHH Chứng khoán ACB (ACBS) tổ chức là một sân chơi học thuật kết hợp trải nghiệm thực tế trên thị trường Chứng khoán cho các bạn sinh viên, giúp các bạn sinh viên học hỏi thêm nhiều kiến thức, vận dụng lý thuyết đã được học vào việc phân tích, đưa ra các quyết định đầu tư.

Cuộc thi là bước đệm giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc và được trang bị các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc chuyên nghiệp góp phần hướng nghiệp tốt hơn trong lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán – Ngân hàng.

Nhận thấy được ý nghĩa to lớn của cuộc thi đối với các bạn sinh viên, Câu lạc bộ Tài chính – Ngân hàng đứng ra làm cầu nối tổ chức để giúp các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật có thể tiếp cận cuộc thi một cách dễ dàng, hiệu quả.

Chơi thật:

–  Sinh viên tham gia cuộc thi thực hiện mở tài khoản (TK) giao dịch chứng khoán tại ACBS với số tiền tối thiểu nộp vào TK là 500.000 VND;

–  Thí sinh tự mua, bán cổ phiếu (CP) cho danh mục đầu tư dưới sự tư vấn của Người hướng dẫn (Mentor) là chuyên viên tư vấn của Công ty ACBS;

–  Cuộc thi không tính các giao dịch lô lẻ (lô nhỏ hơn 100 cổ phiếu trên sàn HNX và UPCOM).

Trải nghiệm thật:

–  Cho phép sử dụng ký quỹ (Margin), giao dịch chứng quyền có bảo đảm;

–  Phải có Nhật ký giao dịch để trình bày khi nhận giải hàng tháng và Báo cáo để nhận giải tuần;

–  Được phép rút vốn bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, sau rút vốn sẽ không được điều chỉnh vốn gốc;

–  Các TK đăng ký tham dự cuộc thi phải đăng ký vào đầu cuộc thi (trước 08h00 sáng ngày thứ Hai của tuần giao dịch đầu tiên). Sau khi có TK không bắt buộc phải nộp tiền và giao dịch ngay, có thể nộp và giao dịch bất kỳ thời điểm nào trong kỳ giao dịch.

Link đăng kíhttps://sum.vn/smqLG.
Theo dõi thông tin cuộc thi qua fanpage của CLB Tài chính - Ngân hàng: Tại đây.

Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật