Sinh viên Tài chính – Ngân hàng hào hứng với Hội trại “BREAK THE SILENCE”

Để tổ chức một hoạt động ý nghĩa, đáng nhớ trong đầu năm học, cũng như truyền lửa cho các bạn K16 vừa nhập học, Đoàn khoa và Liên chi hội khoa Tài chính Ngân hàng đã cùng nhau tổ chứ Hội trại Break the Silence (BTS) lần 2 trong ngày 8-9/10/2016 vừa qua. Đây cũng là hoạt động của sinh viên khoa Tài chính - Ngân hàng chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập khoa. Giúp cho sinh viên khoa hiểu rõ hơn về quá trình thành lập , truyền thống, hoạt động và thành công của khoa trong 15 năm qua và tạo sân chơi lành mạnh cho toàn thể sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng có cơ hội được giao lưu, học hỏi, sinh hoạt và thể hiện chính mình.Hội trại lần này được tổ chức tại  Khu đất trại Bến Cát, ấp Tân Lập, xã Phước Tân, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Trước ngày đi trại, Ban tổ chức đã sắp xếp và chia nhóm cho các trại sinh. Các bạn trại sinh đã có những ngày cùng nhau tập luyện, chuẩn bị kĩ càng các tiết mục văn nghệ, cũng như các vật dụng trang trí cho nhóm trại của mình.

 


Trong suốt 2 ngày, BTC hội trại đã chuẩn bị những thử thách, những trò chơi, những món quà bất ngờ và ý nghĩa dành cho các bạn trại sinh. Đồng thời, vào đêm đốt lửa trại, BTC cũng đã tổ chức sinh nhật lần thứ 15 của Khoa Tài chính-Ngân hàng.

 


Với sự chuẩn bị chu đáo từ Ban tổ chức, cũng như sự tham gia nhiệt  tình của 111 bạn sinh viên Khoa Tài chính-Ngân hang, Hội trại BTS đã tạo được ấn tượng tốt với các bạn sinh viên. Với các hoạt động tập thể vui chơi, các thử thách đội nhóm, các buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa, hội trại đã là cầu nối giúp các bạn sinh viên trong khoa có thêm nhiều kỉ niệm, nhiều tình cảm đẹp với nhau hơn. Hơn thế, hội trại lần này còn giúp các bạn sinh viên nâng cao tinh thần làm việc nhóm của mình trong mọi tình huống.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG:

 

Các bạn trại sinh chuẩn bị nhập trại

 

Nghi thức nhập lửa trại

 

Buổi giao lưu văn nghệ,sinh hoạt, chia sẽ của các bạn trại sinh và BTC

 

Các ban trại sinh thể hiện tinh thần khoa TCNH bằng màu áo cam trong chương trình trao quà và giải thưởng cho các “Bầy”

 

Các trại sinh chuẩn bị bữa tối cho cho “bầy” của mình

Tin, hình: Đoàn – Hội Khoa TC-NH.

 
Tổng truy cập: 1,295,645

134,483