Thế hệ mới của GPA đã lộ diện

Ngày 03-12-2016 tại phòng 512, câu lạc bộ GPA đã tổ chức buổi Kiện toàn câu lạc bộ, tổng kết lại những gì đã đạt được trong năm 2015-2016 và đề ra phương hướng, mục tiêu phát triển cho câu lạc bộ trong năm 2016-2017. Bên cạnh đó là Tuyên bố mãn nhiệm kì 2015 - 2016 và bầu ra Ban Chủ Nhiệm mới cho nhiệm kì 2016 - 2017.

Sau những giờ phút căng thẳng và hồi hộp, cuối cùng thì những gương mặt sáng giá nhất đã được chọn ra :
- Chủ nhiệm Câu lạc bộ : Phạm Hoàng Nam.
- Phó chủ nhiệm Đối ngoại : Nguyễn Thị Kiều Trinh.
- Phó chủ nhiệm Đối nội : Tạ Hà Bảo Trân.
- Phó chủ nhiệm Nội dung : Trần Thị Ngọc Trinh.
- Phó chủ nhiệm Truyền thông : Nguyễn Thị Tuyết Trinh.

Đây là những ứng cử viên sáng giá nhất, những gương mặt đã được các thành viên trong câu lạc bộ GPA tín nhiệm đề cử với hy vọng sẽ đưa GPA ngày càng phát triển hơn nữa, vững mạnh hơn nữa và đoàn kết hơn nữa như những gì BCN mới đã hứa sẽ thực hiện trong nhiệm kì mới.

Hy vọng trong những ngày tiếp theo, BCN mới sẽ cùng các thành viên của clb thực hiện tốt những chỉ tiêu theo như phương hướng đã đề ra trong năm 2016-2017, luôn luôn hết mình và mang đến những giá trị tốt nhất cho sinh viên khoa QTKD nói riêng và sinh viên trường ĐH Kinh tế - Luật nói chung.

CLB GPA