[TIẾP SÓNG TRỰC TIẾP PHIÊN BẾ MẠC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2020 - 2025]

Sáng ngày 18/10/2020, tại Phòng học Hoa Sen Trường ĐH Kinh tế - Luật; Đảng bộ Trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường tiếp tục tổ chức tiếp sóng trực tiếp phiên bế mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tham gia buổi tiếp sóng có sự tham gia của ThS Ngô Lê Mạnh Hiếu – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên; Đ/c Ngô Trọng Nguyễn – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, cùng cấp ủy Các chi bộ Đảng trực thuộc Đảng bộ Trường và hơn 180 cán bộ Đoàn – Hội các cấp cùng tham dự buổi tiếp sóng.

Ảnh: ThS Ngô Lê Mạnh Hiếu – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên; Đ/c Ngô Trọng Nguyễn – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường tham dự buổi tiếp sóng phiên bế mạc.

Sau hơn 3 ngày làm việc nghiêm túc, dân chủ, trí tuệ, đoàn kết, trách nhiệm cao trước Đảng bộ và Nhân dân thành phố, Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XI đã hoàn thành tốt đẹp toàn bộ nội dung chương trình làm việc đề ra. Đại hội Đại biểu Đảng bộ TPHCM khóa XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã ra mắt Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025; Đoàn Đại biểu Đảng bộ TP.HCM đi dự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Ảnh: Các bạn Đảng viên, đoàn viên, thanh niên tham dự buổi tiếp sóng trực tiếp.

Trong buổi ra mắt tại Đại hội, Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM khóa XI có 62 đồng chí. Đoàn Đại biểu Đảng bộ TP đi dự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng gồm 38 đại biểu chính thức, 4 đại biểu dự khuyết và 5 đại biểu đương nhiên. Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM nhiệm kỳ 2020 - 2025 có 16 đồng chí. Bí thư Thành ủy TP.HCM nhiệm kỳ 2020 – 2025 là đồng chí Nguyễn Văn Nên. Bốn Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm các đồng chí: Trần Lưu Quang; Nguyễn Thành Phong; Nguyễn Thị Lệ; Nguyễn Hồ Hải. Ủy ban Kiểm tra Thành ủy khóa XI có 14 đồng chí, đồng chí Dương Ngọc Hải làm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy.

Ảnh: Tân Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên

Đại hội đã nhất trí thông qua Báo cáo tổng hợp ý kiến của Đảng bộ, Nhân dân thành phố góp ý dự thảo các Văn kiện trình Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đây là những nội dung sâu sắc, là kết tinh trí tuệ từ hàng vạn ý kiến đóng góp tâm huyết, với niềm tin và trách nhiệm cao của cán bộ, đảng viên và Nhân dân thành phố với Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Ảnh: Các Đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM khóa XI.

Trong phiên bế mạc, bà Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM đã kêu gọi đại biểu dự Đại hội tham gia đóng góp ủng hộ miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ. Theo bà Tô Thị Bích Châu, trước đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM đã kêu gọi các tầng lớp nhân dân, cán bộ, công nhân viên, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, các tổ chức tôn giáo, các đơn vị kinh tế, tổ chức xã hội, đồng bào ta ở nước ngoài tích cực hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung.

Đảng bộ Trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường kính chúc Đại hội Đảng bộ TP.HCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp, thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp sóng:

Ảnh: Các Đảng viên, đoàn viên, thanh niên đàng thực hiện nghi thức bế mạc.

Đoàn Trường ĐH Kinh tế - Luật