Toạ Đàm Lãnh Đạo Doanh Nghiệp và Sinh Viên – Thành Danh Cùng Ngành Ngân Hàng

Ngày 13/04/2016, LCH Khoa Tài Chính – Ngân Hàng đã tổ chức thành công buổi “Toạ Đàm Lãnh Đạo Doanh Nghiệp và Sinh Viên – Thành Danh Cùng Ngành Ngân Hàng” tại hội trường A.

Thật vinh dự khi đến với chương trình có sự xuất của các khách mời hiện đang là các vị lãnh đạo tại các Ngân hàng lớn của Việt Nam:
- Th.S Đào Hồng Châu hiện đang là PTGĐ NH Eximbank.
- Th.S Nguyễn Đăng Khoa hiện đang là GĐ kinh doanh vùng 2 NH Techcombank.
- Anh Nguyễn Đăng Khoa cựu sinh viên K4 Khoa Tài Chính – Ngân Hàng trường ĐH Kinh Tế - Luật hiện đang chuyên viên thẩm định tín dụng và GĐ khách hàng của NH ACB.

Ngoài ra, chương trình không thể thành công mĩ mãn khi thiếu sự hiện diện của hơn 600 bạn sinh viên có mặt tại Hội Trường A – Trường ĐH Kinh Tế - Luật.

Không khí chương trình đầy cởi mở và mang sắc thái vui tươi học hỏi khi các bạn sinh viên hăng hái cùng các khách mời trao đổi về các sự kiện liên quan tới Ngành Ngân Hàng…

Chương trình đã tạo một dấu ấn sâu đậm và cung cấp các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cần thiết cho các bạn sinh viên đến tham dự, hy vọng qua chương trình này các bạn sinh viên có thêm các kiến thức cần thiết cũng như tự tin hơn về nghề nghiệp của mình trong bối cảnh nền kinh tế biến động mạnh như hiện tại.

Tuy trong khâu tổ chức còn một số ít sai sót nhưng đây là kinh nghiệm để Liên Chị Hội Khoa Tài chính – Ngân hàng sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa cho những chương trình sau. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị những chương trình bổ ích và hấp dẫn hơn nữa.

Ban Truyền Thông LCH Khoa Tài Chính - Ngân Hàng