Tổng kết chương trình Chào xuân 2017

Tiếp nối thành công chương trình Chào Xuân 2016, ngày 31/12/2016, với sự quan tâm và chỉ đạo sâu sắc từ phía Ban Giám hiệu nhà Trường, Hội Sinh viên Trường và Ban Quản lý Ký túc xá ĐHQG Khu B, Đội Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật kết hợp cùng Câu lạc bộ Tiếng Hoa và Tiếng Nhật đã tổ chức thành công Chào Xuân 2017 với chủ đề “Khám phá Tết Việt” diễn ra từ 15g00 đến 18g30, thu hút hơn 500 bạn sinh viên trong và ngoài Ký túc xá.

Đây cũng là dịp để Ban Giám hiệu nhà Trường Đại học Kinh tế- Luật thăm hỏi sức khỏe, gặp mặt giao lưu, chăm lo cho đời sống sinh viên Trường đang nội trú tại Ký túc xá ĐHQG Khu B. Vào lúc 17g30, Ban Giám hiệu nhà Trường đã đến thăm và trao quà Tết cho sinh viên tại phòng một số phòng tại hai tòa nhà BA3, BA5.

Chương trình đã tạo một sân chơi lành mạnh thông qua các gian hàng trò chơi dân gian: ô ăn quan, bầu cua, chơi chuyền,…và giao lưu chụp ảnh, tìm hiểu về các truyền thống ngày Tết. Không những thế, chương trình còn mang đến cho sinh viên những món quà tinh thần đặc biệt với nội dung “Hái lộc đầu xuân”, “Gian hàng cầu may” giúp sinh viên cảm nhận được không khí Tết vui tươi.

Không khí nhộn nhịp, sôi động của phiên chợ cuối năm, gian hàng ẩm thực từ phía Ký túc xá và các phần chơi hấp dẫn từ Đội Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật đã giúp cho các bạn sinh viên ấm lòng hơn trong khoảnh khắc chào đón năm mới ở chốn xa quê. Sự hào hứng cùng những nét mặt vui tươi phấn khởi của các bạn sinh viên đã làm nên thành công của chương trình này.

Ban truyền thông Đội hỗ trợ Ký túc xá