Tổng kết chương trình NGÀY HỘI PHÁP LUẬT THIẾU NHI

Sáng ngày 21/2/2017, ban tổ chức chương trình “ Ngày hội Pháp luật thiếu nhi 2016” kết hợp cùng Câu lạc bộ Nghiên cứu và tư vấn pháp luật LRAC - trực thuộc trường Đại học Kinh tế - Luật đã đến trường Tiểu học Lê Văn Việt, đường Man Thiện, phường Hiệp Phú, quận 9.
Chương trình đã được diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp nhưng cũng mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các em nhỏ. Thông qua các phần thi “rung chuông vàng”, “vẽ tranh cổ động” và phần “bài giảng pháp luật”, các em nhỏ đã có những tiếng cười vui vẻ, được vui chơi và sáng tạo hết mình, đồng thời các em đã được trang bị nhiều kiến thức bổ ích về an toàn giao thông hay cả về bảo vệ môi trường.Dừng chân tại trường Tiểu học Lê Văn Việt
, đây cũng là trạm cuối cùng trong chuỗi chương trình “Ngày hội pháp luật thiếu nhi”, Ban tổ chức chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đối với sự ủng hộ và tạo điều kiện, giúp đỡ nhiệt tình của 4 trường Tiểu học để chương trình được diễn ra tốt đẹp : trường Tiểu học Hoàng Diệu ( Lê Văn Chí, quận Thủ Đức ), trường Tiểu học Đỗ Tấn Phong ( Lê Văn Chí, khu phố 3, p. Linh Trung, q. Thủ Đức ), trường Tiểu học Trương ( Đường Lã Xuân Oai KP.03, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9), trường Tiểu học Lê Văn Việt ( đường Man Thiện, phường Hiệp Phú, quận 9).
Hy vọng, trong thời gian tới, chương trình sẽ có nhiều điều thú vị và được đi đến nhiều trường tiểu học hơn nữa

Đoàn khoa Luật kinh tếTổng truy cập: 1,295,589

134,427