Tổng kết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng lần V

Vào ngày 10.11.2019, tại phòng A.512 Trường ĐH Kinh tế - Luật, BCH Đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn Khoa Tài chính – Ngân hàng lần V, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đại hội vinh dự chào đón sự góp mặt của quý đại biểu gồm: TS. Nguyễn Anh Phong - Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng; Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật; Đại diện Ủy ban Kiểm tra Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật và Đại diện Liên chi hội Khoa Tài chính - Ngân hàng.

Ảnh: Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Ảnh: TS. Nguyễn Anh Phong - Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng.

Ảnh: Đại diện Liên chi hội Khoa Tài chính - Ngân hàng và Ủy ban Kiểm tra Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Sau nhiều giờ làm việc nghiêm túc, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và tìm ra được những gương mặt đầy đủ tố chất, trí tuệ để dẫn dắt Đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng trong chặng đường sắp tới.

Đại hội kết thúc, xin chúc cho BCH nhiệm kỳ mới hoạt động nhiệt huyết, có một nhiệm kì thành công và đưa Đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng hoạt động hiệu quả và ngày càng vững mạnh.

Đoàn Trường ĐH Kinh tế - Luật
Đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng