Tuổi trẻ Kinh tế - Luật gửi thư chào mừng Đại hội Đoàn Thành phố tại Ngày hội chào đón Tân Sinh viên

Hướng đến chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027, tại Ngày hội Chào đón Tân Sinh viên, Tuổi trẻ Kinh tế - Luật đã gửi gắm nhiều lời chúc Đại hội thành công tốt đẹp với tinh thần tràn ngập sức trẻ.

Đ/c Bùi Hoàng Mol - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế - Luật gửi thư chào mừng Đại hội

Cũng trong sáng cùng ngày, một không khí nóng bỏng, rực lửa và tràn đầy nhiệt huyết đã diễn ra tại Ngày hội Chào đón Tân Sinh viên thuộc khuôn khổ Tuần lễ Chào đón Tân Sinh viên năm học 2022 - 2023. Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên khóa 22 và 09 Đoàn Khoa, Liên Chi hội Khoa, Đội văn nghệ khoa và các Câu lạc bộ - Đội - Nhóm trực thuộc Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường.

Tiết mục văn nghệ của các đội văn nghệ Khoa tại ngày hội

Tuần lễ chào đón Tân Sinh viên năm học 2022 - 2023 nói chung và Ngày hội Chào đón Tân Sinh viên nói riêng được Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường phối hợp tổ chức nhằm giới thiệu hình ảnh Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM, tổ chức Đoàn - Hội đến với các bạn tân sinh viên. Tuần lễ là một sân chơi lành mạnh, năng động dành cho các bạn tân sinh viên khóa 22 giao lưu kết nối dưới mái nhà chung Trường Đại học Kinh tế - Luật. Đây cũng là nơi hỗ trợ các bạn sinh viên học hỏi các kỹ năng cần thiết khi tham gia học tập và rèn luyện tại Trường và sinh sống tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Ảnh chụp tại ngày hội Chào đón Tân Sinh viên

Sau Tuần lễ Câu lạc bộ - Đội - Nhóm được đông đảo các bạn sinh viên đón nhận và tham gia nồng nhiệt. Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường tiếp tục dành tâm huyết để tạo nên một ngày hội thật sự ý nghĩa, sôi nổi. Ngày hội là một buổi tiệc đầy sắc màu rực rỡ của sinh viên Kinh tế - Luật, và các bạn sinh viên đã đem những gam màu riêng biệt của mình đến tỏa sắc và hòa quyện vào bức tranh chung ấy. Các bạn đã có cơ hội trải nghiệm những không gian văn hóa, văn nghệ, giao lưu ẩm thực, tham gia tiết mục đồng diễn “Những bước chân tiên phong” và các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc với vô vàn những khoảnh khắc cháy hết mình của toàn thể sinh viên.

Các bạn sinh viên hứng khởi tham gia Tuần lễ Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Hòa chung không khí tuổi trẻ thành phố tích cực thi đua, lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp với nhiều hoạt động sáng tạo, sôi nổi và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, của tuổi trẻ, Tuổi trẻ Kinh tế - Luật và nhiều Đoàn viên - Thanh niên trường đã cùng nhau thực hiện biểu diễn và ghi hình MV Flashmob “Những Bước Chân Tiên Phong” - Bài hát chính thức của Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tiết mục đồng diễn “Những bước chân tiên phong”

Tuần lễ Chào đón Tân Sinh viên năm học 2022 - 2023 vừa qua đã tiếp lửa cho các bạn cảm thấy hào hứng và sẵn sàng bước vào học kỳ đầu tiên ở Đại học thật vui tươi và rực rỡ. Chào mừng các bạn đến với Trường Đại học Kinh tế - Luật và đồng hành cùng trường trong 04 năm học tiếp theo. Chúc cho các bạn sẽ mang đầy năng lượng và gặt hái được nhiều thành công.

Ban Truyền thông - Kỹ thuật Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật