Xuân tình nguyện 2023 - Buổi phỏng vấn của các chiến sĩ áo vàng nhiệt huyết

Trong hai ngày 19/12 và 20/12 vừa qua, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM, Ban Chỉ huy Chiến dịch Xuân tình nguyện 2023 đã tiến hành những buổi phỏng vấn với các bạn sinh viên của các Đội hình. Buổi phỏng vấn là nơi để các bạn giành lấy cơ hội trở thành mảnh ghép vàng trong “bức tranh tình nguyện mùa xuân”, cũng là dịp để Ban Chỉ huy hiểu rõ hơn về những người chiến sĩ đồng đội của chúng mình trong chiến dịch sắp tới.

Hành trình đi tìm những chiến sĩ áo vàng đã diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt với tinh thần hăng hái, nhiệt huyết của các bạn sinh viên. Hẳn là với sự chuẩn bị chỉn chu cùng quyết tâm nỗ lực của mình, các bạn đã có phần thể hiện xuất sắc và vô cùng thuyết phục!

Qua buổi phỏng vấn, Ban Chỉ huy sẽ chọn ra được những chiến sĩ tài năng, sôi nổi và phù hợp nhất cho Chiến dịch Xuân tình nguyện 2023. Các bạn hãy cùng đợi những thông báo tiếp theo từ chúng mình nhé.

BAN TRUYỀN THÔNG - KỸ THUẬT HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG