CHUYÊN ĐỀ CHIA SẺ 6: NẾU KHÔNG PHẢI BÂY GIỜ?

Có những câu chuyện tưởng chừng như rất nhỏ nhưng lại là hậu quả rất lớn nếu bạn trì hoãn. "Em mới là sinh viên K20, em cảm thấy lạ lẫm với những môn học và cảm thấy bản thân không thể nhồi nhét kiến thức. Em là tuýp người trầm tính nên cũng không có bạn bè, cũng chưa biết phải làm sao. Em cảm nhận ngành nghề này chưa phù hợp với bản thân...."

Nếu bạn không tỉnh táo để tháo gỡ vấn đề của bản thân ngay bây giờ thì không bao giờ bạn tháo gỡ được nó; và lần lượt các vấn đề khác cũng sẽ đến làm phiền bạn. Thân mời bạn đến với buổi chia sẻ chuyên đề: "NẾU KHÔNG PHẢI BÂY GIỜ?"
- Thời gian chia sẻ trực tiếp: 08h30 ngày 30/10/2020 (thứ 6)
- Địa điểm: Phòng B1.306 (KTL-B1)
- Thời gian chia sẻ offline: các bạn chọn mục offline trong form đăng ký, thời gian và hướng dẫn vào hệ thống để tham gia sẽ thông báo sau.
- Sinh viên tham gia đăng ký tại: https://forms.gle/XNd8BHFc12jE2kmb6
Hãy cùng nhau rèn luyện tấm lòng khỏe, vững tin vào bản thân và tập trung học tập, rèn luyện thật tốt nhé!
Thân ái./.