CHƯƠNG TRÌNH ENGLISH ZONE

Tiếp nối chương trình “Speaking Day” của học kì 1, câu lạc bộ E.F.F.I đã mở ra một chuỗi hoạt động hoàn toàn mới mang tên “English Zone” được tổ chức sáng thứ bảy hàng tuần tại khu tự học của trường đại học Kinh tế - Luật.

Chương trình English Zone đầu tiên diễn ra vào ngày 16/1 với chủ đề “Health” đã tạo ra một môi trường thân thiện và bổ ích cho cách sinh viên, giúp các bạn thảo luận và phát biểu ý kiến về các vấn đề về sức khỏe.


Ngoài việc tăng cường khả năng nói tiếng anh, đây cũng là cơ hội tốt để những người tham gia trình bày ý kiến trước đám đông, phát triển kĩ năng teamwork và tranh luận với các đội khác.


Chương trình English Zone lần thứ 2 vừa diễn ra vào ngày 23/1 tại khu tự học trường đại học Kinh tế - Luật là một hoạt động thu hút sự tham gia của một số bạn sinh viên.Với chủ đề quen thuộc “Leisure activities, các bạn sinh viên đã rất tự tin khi thể hiện khả năng nói tiếng anh của mình. Xoay quanh chủ đề là bàn luận, thuyết trình về những câu hỏi: hoạt động giải trí trong nhà và ngoài trời, sự khác biệt về hoạt động giải trí ở hiện tại và quá khứ…


Những người tham gia được cung cấp nhiều cụm từ, thành ngữ mới lạ để mở rộng thêm vốn từ vựng và bài tập đọc hiểu. Đáp án cho phần đọc hiểu sẽ được công bố trên fanpage
của câu lạc bộ E.F.F.I, các bạn hãy chú ý đón đọc.


Thông qua hoạt động này, các thành viên câu lạc bộ và những bạn tham gia có cơ hội kết bạn với nhau để chia sẻ sở thích về tiếng anh.Chương trình English Zone tiếp theo sẽ được tổ chức ngày 27/2, rất mong nhận được sự quan tâm tham gia của các bạn.


BĐH Câu lạc bộ Tiếng Anh EFFI
Tổng truy cập: 1,295,448

134,286