Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật trân trọng tri ân PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng

Sáng nay (12.04), tại phòng hội nghị A.114 - Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức chương trình gặp mặt tri ân và cảm ơn PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Thay mặt Lãnh đạo Trường, PGS. TS Hoàng Công Gia Khánh – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật đã chia sẻ về quá trình công tác và những dấu ấn nổi bật trong cống hiến suốt 22 năm vừa qua. Thầy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và tri ân đặc biệt với quá trình công tác cùng sự lãnh đạo trực tiếp của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng. Đồng thời, đại diện Lãnh đạo Trường thể hiện quyết tâm kế tục sự nghiệp vẻ vang của Thầy đã dày công xây dựng và phát triển như ngày hôm nay.

PGS. TS Hoàng Công Gia Khánh - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật phát biểu tri ân PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng

Phát biểu chia sẻ, PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Trường, các đơn vị, đoàn thể đã dành cho Thầy tình cảm đặc biệt trong suốt quá trình công tác tại Trường và đồng thời chia sẻ về những khoảnh khắc tại Trường.

PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng Trường phát biểu cảm ơn

ThS Ngô Lê Mạnh Hiếu - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường đại diện các cấp bộ Đoàn, các cấp bộ Hội và các thế hệ người học bày tỏ lời tri ân và gửi đến Thầy những lời chúc, món quà ý nghĩa nhân buổi gặp mặt.

ThS Ngô Lê Mạnh Hiếu - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường phát biểu chia sẻ tại chương trình gặp mặt

Thường trực Đoàn Thanh niên, Thường trực Hội Sinh viên đại diện cán bộ Đoàn, cán bộ Hội và người học tặng hoa, quà tri ân và cảm ơn PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng trong chương trình gặp mặt

Buổi gặp mặt là dịp để lãnh đạo, tập thể Nhà trường tri ân đến Thầy vì những cống hiến cho sự phát triển của Trường Đại học Kinh tế - Luật trong suốt quá trình làm việc, phấn đấu không ngừng nghỉ của mình. Tuổi trẻ Kinh tế - Luật kính chúc Thầy nhiều sức khỏe và niềm vui để mãi là tấm gương sáng, là một phần lịch sử của UEL.

Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật