HỘI THẢO “STARTUP - SỨC MẠNH BÃO SỐ”

Nhiều năm trở lại đây, “Startup” chính là một trong những đề tài nóng bỏng được giới kinh doanh nước ta bàn luận nhiều nhất. Tuy nhiên, một thực trạng dễ dàng nhận thấy hiện nay chính là không ít nhà kinh doanh trẻ đang phải nếm trái đắng của những dự án Startup chưa đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Nhận thấy được những vướng mắc mà các bạn sinh viên hiện nay đang gặp phải, một sự kiện về Startup với tên gọi “STARTUP - SỨC MẠNH BÃO SỐ” do Liên Chi Hội Khoa Kinh tế đối ngoại, trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thú vị về Startup.

Chương trình sẽ bao gồm các nội dung chính:

- Tổng quan về Startup và những sai lầm, khó khăn của mọi người thường mắc phải trong lĩnh vực này.

- Tầm quan trọng và cách thức thực hiện của “Tư duy sáng tạo” trong Startup.

- Vai trò của Công nghệ thông tin, ứng dụng Thương mại điện tử vào Startup

- Chiến lược khách hàng- lựa chọn phát triển của thương mại điện tử.

- Những kinh nghiệm của diễn giả trong quá trình thực hiện dự án Startup của mình.

Với sự tham gia của các diễn giả:

- Chị Hanna Huỳnh - CEO/Founder/Owner Trung tâm Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế Hanna’s Family.

- Anh Nguyễn Văn Vững - Founder & CEO Công ty TNHH Quảng Cáo Trực Tuyến Adtop.

- Anh Nguyễn Mạnh Tấn – Head of Marketing Công ty Cổ Phần Công Nghệ Haravan.

Buổi hội thảo hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn cái nhìn khách quan hơn về Startup, thay đổi cách tư duy, cung cấp những thông tin bổ ích để có một dự án Startup hiệu quả. Đồng thời, giúp bạn học hỏi thêm những kinh nghiệm từ các CEO thành công trong lĩnh vực này bằng cách tạo không gian chia sẻ cởi mở, thoải mái hơn để người tham dự có thể tương tác, tiếp cận các thông tin một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra các bạn còn được tham gia “bữa tiệc” tea-break hoành tráng với các trò chơi thú vị và phần thưởng hấp dẫn và được cấp Giấy Chứng Nhận tham gia Hội thảo để bổ sung cho các hoạt động khen thưởng.

Thông tin chương trình:

>> Thời gian: 8:00 ngày 15/04/2017

>> Địa điểm: Phòng A.309 trường ĐH Kinh tế - Luật

>> Lệ phí tham dự: 15.000 VNĐ

>> Đăng kí tham gia Hội thảo “Start-up Sức mạnh Bão số”:

Offline: Các điểm đặt bàn của Liên Chi hội Khoa Kinh tế đối ngoại

Online: https://tinyurl.com/HoithaoStartup

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/ierexpress.uel

Mail: ier.event@gmail.com

Điện thoại: 0163 917 3388 (Bảo Huy)

Ban truyền thông chương trình "STARTUP - SỨC MẠNH BÃO SỐ"