SINH VIÊN KINH TẾ - LUẬT SÔI NỔI HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG “MỖI SINH VIÊN RÈN LUYỆN MỘT MÔN THỂ THAO” NĂM HỌC 2020 - 2021

Năm học 2020 – 2021, Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG - HCM đã triển khai nhiều hoạt động tạo môi trường cho sinh viên tập luyện thể dục thể thao nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Môi sinh viên rèn luyện một môn thể thao” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động.

Dễ dàng bắt gặp hình ảnh các bạn nam sinh viên Kinh tế - Luật luyện tập bóng rổ sau mỗi giờ học

Bên cạnh các giải chạy lớn Race to Run III nhằm chào mừng Kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật, Race to Run IV nhằm chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Trường cũng tổ chức các hoạt động định kỳ nhằm cho sinh viên đăng ký tham gia thực hiện các môn thể thao và lan tỏa tinh thần rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.

Sinh viên Kinh tế - Luật tích cực tham gia giải đấu bóng chuyền dành cho sinh viên nữ

Để thu hút hơn các bạn sinh viên thực hiện cuộc vận động, Hội Sinh viên Trường đã chuẩn bị nhiều món quà dành cho các sinh viên đạt thành tích tốt được ghi nhận và công nhận Thanh niên khỏe cho các bạn sinh viên đăng ký tham gia và hoàn thành đúng với yêu cầu theo đặc thù của từng môn.

Các món quà xinh xắn được chuẩn bị cho các bạn sinh viên có thành tích tốt

Một số chương trình lớn có thể kể đến trong năm như Hội thao Sinh viên, Hội thao UEL, Ngày hội Sinh viên khỏe với các môn nhảy dây, bật cao, bật xa, điền kinh, bóng chuyền, bóng bàn, võ thuật, bơi lội, kéo co, bóng rổ,... đã thu hút được lượt tham gia của gần 5.000 sinh viên của Trường.

Triển khai cho sinh viên đăng ký tham gia

Sinh viên tích cực hoàn thành các môn thể thao do Hội Sinh viên Trường tổ chức

Các môn thể thao trí tuệ
Các môn thể thao gắn với các trò chơi dân gian

Ngoài các hoạt động cấp Trường, Hội Sinh viên Trường cũng triển khai đến các cơ sở Hội hưởng ứng tích cực phong trào, điển hình có thể kể đến như Hội thao Tam Long của Liên Chi hội khoa Kinh tế, LCH khoa Luật và LCH khoa Luật Kinh tế; Giải thể thao Tứ hùng của Liên Chi hội khoa Quản trị kinh doanh, LCH khoa Tài chính – Ngân hàng, LCH khoa Kế toán – Kiểm toán. Tổng kết qua 02 Hội thao đã thu hút được gần 1.000 sinh viên tham gia.

Khai mạc Giải thể thao Tứ hùng

Nhận thức được tầm quan trọng của việc rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện. Trường Đại học Kinh tế - Luật đang và sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động thể thao với những hình thức sáng tạo hơn nhằm đáp ứng yêu cầu thực tiễn, phù hợp tình hình xã hội hiện nay, đảm bảo an toàn cho các bạn sinh viên trong mùa dịch.

HỘI SINH VIÊN KINH TẾ - LUẬT