Chung kết Breaking Laws 2017

“Đánh thức tiềm năng luật lần II- BREAKING LAWS 2017” là một chương trình học thuật cấp thành Đoàn khoa Luật và sự đồng hành hỗ trợ của các giảng viên khoa Luật trường Đại học Kinh tế- Luật.

Tiếp nối thành công của cuộc thi trước, vào ngày 14/05/2017, vòng chung kết Breaking Laws 2017 đã diễn ra tại Hội trường A trường Đại học Kinh tế- Luật với phần tranh tài của 4 đội xuất sắc đến từ các trường đại học trên thành phố.


Vòng chung kết năm nay hân hạnh được đón tiếp những vị ban giám khảo :

Thạc sĩ Lưu Minh Sang- Giảng viên trường Đại học Kinh tế- Luật, Thạc sĩ Võ Văn Tài- Giảng viên trường Đại học Kinh tế- Luật, Luật sư Phạm Thị Thoa- Công ty luật APOLAT LEGAL


Trải qua hai vòng sơ loại và bán kết đầy thử thách, bốn nhóm xuất sắc nhất đã bước vào vòng chung kết Breaking Laws 2017. Ở đây, các đội thi đã thể hiện sự tài năng, bản lĩnh với những phần thi thuyết phục cả Ban giám khảo và khán giả. Sau những màn tranh tài tuyệt đỉnh, nhóm DẤU VẾT đã giành được chiếc cúp danh giá với ngôi vị quán quân. Nhóm HUTECH LAW, 502, LUCKY STARS lần lượt nhận được giải nhì, ba và khuyến khích.


Đánh thức tiềm năng luật lần II- Breaking Laws 2017 đã khép lại thành công tốt đẹp. Nơi đây cũng là một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành đối với những thí sinh đã tham gia cuộc thi trên con đường chinh phục tri thức, tương lai nghề nghiệp của chính mình...

                                                                                                            Đoàn khoa Luật

Tổng truy cập: 1,097,021

84,631