Chung kết "Tỏa sáng tài năng MC" 2017

Thành công là một hành trình và một đích đến. Hãy cùng CLB Kỹ Năng nhìn lại xuyên suốt chặng đường dài mà các thí sinh đã đi qua.Buổi workshop được diễn ra vào ngày 1/4/2017 với sự tham gia thầy Trần Tuấn Đạt đã cung cấp nhiều tri thức bổ ích cho các thí sinh trước khi bước vào vòng sơ loại vào ngày 2/4/2017.

 

Qua vòng sơ loại, chúng ta đã tìm ra 50 thí sinh đầy tiềm năng để tranh tài trong vòng Bán kết I: TÔI THỂ HIỆN.

 

Top 20 thí sinh tự tin đã chinh phục ban giám khảo để bước vào vòng Bán kết II: TÔI TÁC NGHIỆP bắt đầu từ ngày 10/4/2017. 10 siêu phẩm là những đoạn phóng sự về những vấn đề hot hiện nay. Các clip đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trên mạng xã hội.

 

Kết thúc vòng Bán kết II, cuộc thi đã tìm ra được 8 gương mặt xuất sắc nhất để hiện diện trong đêm CHUNG KẾT ngày 13/5/2017. Đêm Chung Kết gồm 3 phần thi: dẫn đơn, dẫn đôi và trả lời phản biện.


 
Vượt qua 2 phần thi dẫn đơn và dẫn đôi, Top 5 thí sinh tài năng:

Trương Gia Bảo

Nguyễn Khánh Lĩnh

Mai Thị Huỳnh Như

Nguyễn Nhật Quang

Nguyễn Thị Hoài Trâm

Đã giành được tấm vé để bước vào vòng thi phản biện đối mặt với bộ ban giám khảo quyền lực.

 

Và người cuối cùng vượt qua hơn 300 thí sinh để trở thành quán quân của Cuộc thi TỎA SÁNG TÀI NĂNG MC 2017 đã được xướng tên: Nguyễn Thị Hoài Trâm.

 

Danh sách giải thưởng cuộc thi TỎA SÁNG TÀI NĂNG MC 2017:

- GIẢI NHẤT: Nguyễn Thị Hoài Trâm- GIẢI NHÌ: Nguyễn Khánh Lĩnh- GIẢI BA: Mai Thị Huỳnh Như- GIẢI MC TRIỂN VỌNG: Trương Gia Bảo- GIẢI MC ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT: Nguyễn Nhật QuangXin chúc mừng tất cả các thí sinh của chúng ta, tất cả đều là người chiến thắng.Hy vọng chương trình đã đem lại cho các bạn sinh viên những phút giây thư giãn cũng như những bài học bổ ích sau chương trình này.

Ban Truyền thông Câu lạc bô Kỹ năng

 

 

 

 

 

 

 
Tổng truy cập: 1,263,159

127,786