Vòng Bán Kết BREAKING LAWS 2017

Tiếp nối thành công Vòng Sơ Loại, ngày 7/5/2017, Vòng Bán Kết chương trình BREAKING LAWS 2017 được diễn ra tại trường Đại học Kinh tế - Luật với phần dự thi của 10 nhóm thí sinh xuất sắc đến từ các trường đại học khác nhau trên toàn thành phố.


Chương trình rất vinh dự khi đón tiếp các vị khách mời là những cá nhân xuất sắc trong vai trò Bồi thẩm đoàn: Chị Võ Nguyễn Thảo Linh – Chuyên viên pháp lý ngân hàng Hong Leong Việt Nam, Thạc sĩ Lưu Minh Sang – Giảng viên khoa Luật, Thầy Lê Hoài Nam – Giảng viên khoa Luật cùng các đồng chí thuộc Hội đồng sinh viên là những sinh viên ưu tú, có kiến thức và kĩ năng pháp luật vững chắc đang theo học tại các khối ngành Luật trường Đại học Kinh tế - Luật.Đến với vòng bán kết, 10 đội thi phải đối mặt với các thử thách cam go và đầy căng thẳng theo hình thức “đối kháng”, mỗi nhóm có cơ hội thể hiện tài năng cũng như bản lĩnh để bảo vệ quan điểm của mình trước BGK bằng chính những kiến thức Pháp luật có được của mỗi cá nhân. Hơn thế nữa, kĩ năng làm việc nhóm, tương tác giữa các thành viên trong đội cũng được tăng lên đáng kể.

Với mỗi đề tài, các nhóm thí sinh đều có những cách nhìn nhận riêng, từ đó đưa ra quan điểm và bảo vệ ý kiến của mình theo nhiều cách khác nhau, sáng tạo, độc đáo. Chính điều đó đã khiến BGK cũng như người xem bị lôi cuốn, thuyết phục qua từng phần thi. Sự chuẩn bị chu đáo này đã góp phần đáng kể để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.Sau hơn 4 giờ diễn ra xuyên suốt, cuộc thi đã khép lại vào lúc 17h45’ cùng ngày. Với sự thành công này cùng những nhận xét, đóng góp ý kiến chân thành từ BGK, hy vọng rằng đây sẽ là động lực, nền tảng để “Vòng chung kết” sắp tới được hoàn thiện hơn.


Đoàn khoa Luật
Tổng truy cập: 1,295,623

134,461