“TÔI- LUẬT SƯ TƯƠNG LAI 2017” thành công rực rỡ

Tôi- Luật sư tương lai” là cuộc thi học thuật được tổ chức thường niên bởi Đoàn khoa Luật kinh tế - Trường Đại học Kinh tế - Luật và câu lạc bộ trực thuộc LRAC với sự đồng hành hỗ trợ từ các giảng viên trong khoa Luật kinh tế cũng như các đơn vị tài trợ : LNT&Partners, VPLawyers, Apolat Legal.

Vào ngày 07/05/2017, Chung kết “Tôi- Luật sư tương lai IV” đã chính thức diễn ra tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế- Luật. Tiếp nối những mùa thi trước đó, 2017 là năm thứ tư cuộc thi được diễn ra.

Chung kết cuộc thi năm nay hân hạnh đón tiếp sự có mặt của các vị Ban Giám Khảo là: Th.s Nguyễn Phan Phương Tần- Giảng viên Trường Đại học Kinh tế- Luật, Luật sư Bùi Ngọc Hồng- LNT& Partners, Luật sư Kiều Anh Vũ- Apolat Legal.
Với sự chuẩn bị và quá trình đổi mới không ngừng về cách thức thi nhằm mục đích tạo ra sự mới lạ, hứng thú ở sinh viên, Chung kết cuộc thi năm nay đã kịp ghi lại những phần thể hiện xuất sắc đến từ các bạn sinh viên.Trải qua các vòng sơ loại và bán kết, chung kết năm nay đã chọn ra 12 gương mặt đến từ 4 nhóm trực thuộc các đơn vị Luật khác nhau. Với những sự chuẩn bị và sự tự tin của chính mình, các thí sinh của chúng ta đã hoàn toàn chinh phục Ban Giám Khảo và khán giả tham dự. Giải Nhất cá nhân đã thuộc về bạn Đàm Thị Hương Giang- Sinh viên năm 3 Trường Đại học Kinh tế- Luật. Và đội của bạn cũng chính là đội giành được quán quân năm nay.Mùa 4 của “Tôi- Luật sư tương lai”  đã khép lại nhưng hứa hẹn sẽ còn bứt phá và phát triển hơn với sự thể hiện của các bạn sinh viên trong tương lai.

Đoàn khoa Luật – Kinh tế
Tổng truy cập: 1,263,116

127,743