Sinh viên ngành Marketing UEL đạt giải Ba cuộc thi START-UP UNI

Ngày 02/11/2016, nhóm V-Team gồm Thành Luân, Thanh Ngọc, Hoài Thu, Minh Trang và Quỳnh Như (sinh viên lớp K14410, ngành Marketing, Khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Kinh tế - Luật) đã lên đường đến với Thủ đô Hà Nội để tham dự đêm Chung kết cuộc thi khởi nghiệp Start-up Uni.

Đây là cuộc thi do Đại học FPT và Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao (HBI) đồng tổ chức. V-Team vinh dự chính là 1 trong 2 đội thi đại diện cho miền Nam đến với đêm thi tài của 5 đội thi xuất sắc nhất từ các trường Đại học trên toàn quốc: Kadima, M.a.D, Biệt đội khẩn cấp, SE Team và V-Team.

 


Các đội thi Chung kết cuộc thi Start-up Uni, từ trái sang phải: Biệt đội khẩn cấp, V-Team, SE Team, M.a.D, Kadima.

 

Được đánh giá là đội thi có sự chuẩn bị tốt, chăm chút từ dự án, phong thái cho đến trang phục chuyên nghiệp, V-Team đã mang tên tuổi trường Đại học Kinh tế - Luật đến với cuộc thi Start-up Uni nói riêng và Hà Nội nói chung. Hoài Thu - thành viên nhóm V-Team chia sẻ: “Từ khi đặt chân đến Hà Nội, mỗi thành viên trong nhóm và Ban tổ chức đều liên tục giới thiệu với mọi người rằng V-Team là nhóm sinh viên đến từ trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM). Nhận được nhiều quan tâm về sự kết hợp mới mẻ giữa những kiến thức của Marketing, kinh tế và luật trong đề án của nhóm, đã giúp em và 4 thành viên còn lại không ngừng tự hào và phấn khởi”.

Với tâm thế giao lưu và trau dồi kiến thức, V-Team mang dự án Beloved Hostel - mô hình khách sạn hiện đại, tiện nghi với giá cả hợp lý cho du khách quốc tế mà nhóm đã ấp ủ hơn 5 tháng đến với đêm chung kết cuộc thi. Ý tưởng xuất phát từ sở thích du lịch của nhóm 5 người bạn thân này, đồng thời qua những quan sát, nghiên cứu cũng như mong muốn của mình, các bạn trẻ đã cho ra đời dự án đầy hấp dẫn trên. V-Team nhận được khá nhiều sự ủng hộ, quan tâm cũng như góp ý từ Ban giám khảo cuộc thi. Qua 3 vòng thi, nhóm đã xuất sắc nhận được giải Ba cuộc thi khởi nghiệp Start-up Uni. Dù khá non trẻ so với các nhóm cùng dự thi, V-Team đã luôn cố gắng, nỗ lực và hoàn thành tốt phần thi cũng như hành trình đầy thú vị tại cuộc thi này của mình. Xin chúc mừng V-Team!


 

5 thành viên V-Team (theo thứ tự: Quỳnh Như, Hoài Thu, Thành Luân, Minh Trang và Thanh Ngọc) nhận giải Ba cuộc thi.

 

Bên cạnh đó, sau cuộc thi V-Team cùng 4 đội thi còn lại đã có thêm nhiều bài học ý nghĩa từ những kinh nghiệm và chia sẻ thực tế của CEO các start-up thành công tại Hà Nội qua chuyến tham quan 3 doanh nghiệp: Rikkeisoft, Uber và FSoft.Tin, hình ảnh: V-Team
Tổng truy cập: 1,213,842

103,000