[AI4I] | CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG WORKSHOP "TECH IT EAZY"

Bạn có niềm đam mê mãnh liệt với công nghệ? Bạn muốn khám phá những xu hướng công nghệ tiên tiến nhất và cách áp dụng chúng vào thực tế? Vậy thì Workshop “Tech It Eazy” 2024 là sự kiện không thể bỏ qua!

Được tổ chức bởi CLB AI4I, “Tech It Eazy” mang đến cho bạn kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Trí tuệ nhân tạo (AI), Dữ liệu lớn (Big Data) và Điện toán đám mây (Cloud Computing). Đây còn là cơ hội để học hỏi, giao lưu với những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Chị Nguyễn Bùi Thiên Anh - Founder & CEO tại Thien Anh Data

Anh Phan Hữu Tú - Data Engineer tại Cloud Ace Việt Nam

Anh Phạm Viết Hải - Digital Transformation Consulting

Tham gia Workshop “Tech It Eazy” 2024, bạn sẽ được hướng dẫn bởi những diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Với kinh nghiệm nhiều năm và kiến thức sâu rộng, họ sẽ chia sẻ những bài học quý báu và cách ứng dụng AI, Big Data, và Cloud Computing vào thực tiễn.

Khi tham gia, bạn sẽ được những quyền lợi như được gặp gỡ các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, học hỏi những kinh nghiệm, và được nhận giấy chứng nhận khi tham gia workshop.

-------------------------------------------------------------------------------------------

Chi tiết về thời gian diễn ra Workshop “Tech It Eazy” 2024:

Thời gian: Thứ 7, ngày 29/06/2024, từ 8:45 - 12:00

Địa điểm: UEL Space - Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG - HCM

Đối tượng: Sinh viên quan tâm đến công nghệ

-------------------------------

Email: ai4iclub@st.uel.edu.vn