Cạm Bẫy Sau Giảng Đường Lần VI

Sau một năm lui về ở ẩn, rục rịch chuẩn bị cho những ý tưởng mới, nay Cạm Bẫy Sau Giảng Đường đã quay lại để tiếp tục sứ mệnh mang đến những trang bị cho các bạn sinh viên những kỹ năng cần thiết để có thể phòng tránh được những cám dỗ và những mối nguy hại đời sống sau học đường.

Ở sự trở lại này, Cạm Bẫy Sau Giảng Đường mang lại một chương trình hoàn toàn mới, không xoay quanh những mối nguy hại ở đời sống thường nhật mà là ở thế giới ảo, một thế giới đang ngày càng phát triển mang đến rất nhiều lợi ích nhưng cũng tiềm ẩn những mối nguy hại cho xã hội.

Đối tượng tham gia: Tất cả các sinh viên đang theo học tại trường Đại học Kinh tế - Luật và các trường Đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

o Thời gian: 13h30 ngày 20/12/2015

o Địa điểm: Hội trường A trường Đại học Kinh tế - Luật.

o Giá vé: 15.000VND/người.

Đến với chương trình, các bạn sẽ có cơ hội được:

o Nhà tâm lý học hàng đầu Việt Nam PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn, chia sẻ về thế giới ảo những hệ lụy mà nó mang lại bên cạnh những lợi ích thiết thực, những dấu hiệu của một người bị nghiện thế giới ảo và cách sử dụng mạng xã hội một cách hiệu quả nhất.
          o Ngoài ra còn có sự giao lưu chia sẻ làm sao để biến mạng xã hội thành một nơi để tăng giá trị bản thân mà không hề thổi phồng nó quá mức của diễn viên hài độc thoại Dưa Leo.

• Đặc biệt khi tham gia chương trình mỗi bạn sẽ được cấp một Giấy chứng nhận cấp trường để phục vụ cho danh hiệu Sinh viên 5 tốt.
Mọi chi tiết xin liên hệ Ms. Ngân (01647.356.369) hoặc Mr. Nhựt (01285.578.979)

LCH Khoa Kế toán - Kiểm Toán