CHẠM - Liên hoan tiếng hát sinh viên Kinh tế - Luật lần 3

Nhằm tạo sân chơi văn hóa văn nghệ lành mạnh cho sinh viên, góp phần nâng cao đời sống tinh thần sau những giờ học tập mệt mỏi. Bên cạnh đó để phát hiện những nhân tố tài năng bổ sung vào lực lượng văn nghệ nòng cốt của trường tham gia các sân chơi ngoài trường Hội sinh viên trường đại học Kinh tế - Luật tổ chức chương trình "Liên hoan Tiếng hát sinh viên Kinh tế - Luật" lần III diễn ra từ ngày 24/11/2016 đến ngày 17/12/2016

Tiếp nối những thành công, "Liên hoan Tiếng hát sinh viên Kinh tế - Luật lần III" với chủ đề
“Chạm”. "Chạm" đến sự mới mẻ, cái cảm giác lạ lẫm lần đầu tiên xa gia đình. “Chạm” đến ký ức tuổi thơ với bao kỷ niệm đẹp. "Chạm" đến quá khứ hào hùng của của cha ông ta.  Chạm” đến những ước mơ, hoài bão của quãng đời sinh viên.“Chạm” là cơ hội để mỗi bạn sinh viên phát huy sức sáng tạo, tuổi trẻ của mình với những sự va chạm đang chờ đón.

Đối tượng tham gia chương trình là toàn thể sinh viên hệ chính quy trong trường.
Thí sinh (Nhóm thí sinh) trình diễn 01 tiết mục đã đăng ký với Ban tổ chức.
Nội dung thi được chia làm 04 bảng: Hát, Nhảy hiện đại, múa, các thể loại khác( nhạc kịch, nhạc cụ, beatbox,…).
Nội dung dự thi phải được cung cấp cho Ban tổ chức kiểm duyệt nội dung ít nhất 03 ngày trước khi biểu diễn.
Ban Giám khảo sẽ đánh giá và chọn lọc 20-25 tiết mục tốt nhất (dự kiến) tham gia vòng Chung kết..

Hồ sơ đăng ký dự thi:

Danh sách đăng ký tham gia (theo mẫu Ban tổ chức).

Hình ảnh nhóm cùng ảnh chân dung thành viên (nếu có).

Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi: từ ngày 24/11/2016 đến 30/11/2016.

Địa điểm nhận hồ sơ đăng ký dự thi: Tại bàn đăng kí khu tự học

hoặc đăng kí link online tại đây

Các vòng thi:

Vòng Sơ khảo:

Thời gian: từ 09h00 - 17h00, ngày 03/12/2016

Ngoài ra từ ngày 04/12/2016 đến ngày 16/12/2016, 20-25 tiết mục được chọn có lượt bình chọn nhiều nhất trên fanpage sẽ giành được giải Tiết mục được yêu thích nhất

Vòng Chung kết:

Thời gian: Từ 15h00 – 20h00, ngày 17/12/2016.

Địa điểm: Hội trường A trường Đại học Kinh tế - Luật ĐHQG HCM

Nội dung: 20-25 thí sinh (nhóm thí sinh) trình diễn 01 tiết mục (không trùng tiết mục vòng sơ loại mà mình đã biểu diễn). Ban Giám khảo sẽ đánh giá và chọn ra các tiết mục xuất sắc để trao giải.

Thể lệ chương trình :thể lệ LHTHSV 2016 .pdf

Ban Chấp hành Hội sinh viên trường