Cuộc thi thiết logo TWENTY - TWINKLE với chủ đề UEL20: KẾT NỐI - ĐỘT PHÁ

CUỘC THI THIẾT KẾ BIỂU TRƯNG LOGO
                                  Chào mừng 20 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Kinh Tế - Luật

Cuộc thi thiết kế biểu trưng logo là một hoạt động ý nghĩa hướng đến chào mừng 20 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật (06/11/2000 – 06/11/2020) với chủ đề UEL20: Kết nối – Đột phá, là một sân chơi sáng tạo dành cho những người yêu thích thiết kế, yêu mến Trường Đại học Kinh tế - Luật;

Với 20 năm hình thành, Trường Đại học Kinh tế - Luật bắt đầu từ khi là Khoa Kinh tế, trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM) được thành lập vào ngày 06/01/2000. Sau đó, vào ngày 24/3/2010, Trường được phát triển thành Trường Đại học Kinh tế - Luật, thành viên của ĐHQG-HCM. Trường được giao nhiệm vụ đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý và luật với sứ mạng là  “Thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ xã hội thông qua nghiên cứu, đào tạo và cung ứng dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, luật và quản lý”.

Cuộc thi được tổ chức với mục tiêu lựa chọn được Logo phù hợp nhất với Chủ đề UEL20: Kết nối – Đột phá, Logo được chọn sẽ sử dụng chính thức trong các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, trên các sản phẩm quà tặng, ấn phẩm truyền thông phục vụ cho các sự kiện, hoạt động chào mừng UEL20.

Sau khoảng thời gian phát động và nhận bài dự thi, cuộc thi thiết logo TWENTY - TWINKLE với chủ đề UEL20: KẾT NỐI - ĐỘT PHÁ đã thu hút được sự quan tâm không nhỏ các đối tượng tham gia như cán bộ UEL, sinh viên UEL, sinh viên từ các trường đại học khác. Thông qua đó Ban tổ chức đã nhận được 73 bài dự thi thiết kế Logo UEL20 với nhiều nội dung phong phú và ý nghĩa các bạn cho cuộc thi thiết kế logo “TWENTY - TWINKLE”.

73 mẫu logo của Cuộc thi thiết kế logo TWENTY - TWINKLE

Ban tổ chức đã triển khai việc giới thiệu và tổ chức bình chọn các bài dự thi từ ngày 22/7 đến hết ngày 29/7/2020. Các bài dự thi được đăng tải trên Fanpage Trường Đại học Kinh tế - Luật và nhận được rất nhiều tương tác bình chọn

Ngoài ra Ban tổ chức Cuộc thi cũng triển khai Hoạt động bình chọn đến Ban Giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo các đơn vị, Đại diện Ban liên lạc Cựu sinh viên và cựu học viên. Thời gian bình chọn diễn ra từ ngày 29/7 đến ngày 02/8/2020. Từ bình chọn đó, Ban tổ chức sẽ thống kê ra 10 logo có lượt bình chọn cao nhất để Ban Giám khảo tiếp tục chấm điểm từ đó chọn ra được các giải thưởng tương xứng và tìm được Logo UEL20: Kết nối - Đột phá.

*Cơ cấu giải thưởng:
- 01 Giải Nhất: 7,000,000 đồng + biểu trưng + Giấy chứng nhận