Cuộc thi viết Tri ân người thầy: Thời hạn nộp tác phẩm dự thi sắp kết thúc

Đây là cuộc thi viết về những những tấm gương, kỷ niệm, những bài học, câu chuyện cảm động, ấn tượng về người thầy giáo, cô giáo, những đồng nghiệp, người bạn, người thân,.. có thật đã để lại bài học sâu sắc, khó quên cho tác giả học hỏi, noi theo trong cuộc sống, trong học tập và công tác. Tác giả tham gia cuộc thi có thể gửi bài thi với nhiều chủ đề khác nhau, không chỉ dừng lại ở các thầy giáo, cô giáo mà còn là những đồng nghiệp, người bạn, người thân…để thấy rằng, mỗi người xung quanh đều có thể là một "người thầy" của chúng ta, đem lại cho chúng ta những bài học hoặc là những tấm gương để lại cho tác giả bài học sâu sắc, khó quên để tác giả học hỏi, noi theo trong cuộc sống, trong học tập và công tác.

Đối tượng tham gia dự thi là giáo viên, giảng viên, cán bộ, học sinh, sinh viên đang công tác, học tập tại các cơ sở giáo dục. Mỗi tác giả có thể gửi nhiều bài dự thi dưới hình thức văn xuôi hoặc thu âm câu chuyện. Thời hạn nhận bài dự thi từ ngày 15/12/2016 đến ngày 30/3/2017.

Tại vòng sơ khảo, các tác phẩm dự thi sẽ được bình chọn trên website cuộc thi www.triannguoithay.vn từ ngày 15/12/2016 đến ngày 06/4/2017. Hàng tháng, Ban Tổ chức sẽ trao giải cho 03 tác phẩm do Ban giám khảo chấm và 01 tác phẩm được bình chọn nhiều nhất. Sau đó, Ban Tổ chức sẽ chấm để chọn ra từ 20 - 25 tác phẩm có nội dung, hình thức thể hiện tốt nhất vào vòng chung khảo, trong đó có 16 tác phẩm trao giải trong các tháng diễn ra Cuộc thi.

Tại vòng chung khảo, các tác phẩm sẽ được thẩm định lại nội dung và bình chọn trực tuyến từ 10/4 đến 24/4/2017. Tác phẩm đạt giải nhất sẽ nhận được phần thưởng trị giá 20 triệu đồng, giải Nhì nhận 10 triệu đồng, giải Ba (3 giải) nhận 5 triệu đồng cùng Bằng khen của Trung ương Đoàn. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn trao nhiều giải phụ theo tháng, theo vòng thi và cho các đơn vị tham gia nhiệt tình…

Ban tổ chức hy vọng với hình thức thi mới lạ, cuộc thi sẽ thu hút đông đảo giáo viên, giảng viên, cán bộ, sinh viên và học sinh đang công tác và học tập trong các cơ sở giáo dục trên cả nước.
Nguồn:
 www.triannguoithay.vn
Tổng truy cập: 1,295,547

134,385