Mùa thứ 3 “Tôi – Luật sư tương lai”

Một mùa “Tôi – Luật sư tương lai” nữa lại về - Một chương trình học thuật thường niên chỉ dành cho sinh viên khối ngành Luật do Đoàn khoa Luật kinh tế tổ chức.

Năm nay “Tôi – Luật sư tương lai” mùa 3, 2015 sẽ có nhiều sự thay đổi và hứa hẹn mang đến nhiều thú vị bất ngờ.

Với mục đích tạo môi trường cho sinh viên được tiếp xúc, thử sức và trải nghiệm về những kiến thức chuyên ngành và những kinh nghiệm của nghề Luật trong tương lai, đồng thời trau dồi được những kĩ năng tư duy phản biện đối kháng. “Tôi – Luật sư tương lai” mùa 3 sẽ là một sân chơi bổ ích lành mạnh cho các bạn sinh viên muốn thử sức mình.

Chương trình với 3 vòng thi:

- Vòng sơ loại: "ỨNG VIÊN TÀI NĂNG" (18/04/2015)

- Vòng bán kết: “CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG” (25/04/2015)

- Vòng chung kết: "ĐỐI MẶT" (10/05/2015)

Cơ cấu giải thưởng vô cùng lớn đang chờ đón cho những ai đam mê và khát khao chinh phục:

01 Giải Nhất: Luật sư tài năng: 3.000.000 + Giấy chứng nhận

01 Giải Nhì: Luật sư triển vọng: 1.500.000 + Giấy chứng nhận

Còn chần chừ gì nữa. Hãy nhanh tay đăng kí "TÔI - LUẬT SƯ TƯƠNG LAI" để có những hiểu biết và trải nghiệm mới thật thú vị.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ:
Email: Dkluatkinhte@st.uel.edu.vn

SĐT liên hệ: 01646607814 (Mr. Tâm)

Fanpage: https://www.facebook.com/dkluatkinhteuel

Đoàn Khoa Luật Kinh tế