Phát động Hội thi “Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc” lần thứ IV - Năm 2022

Thực hiện Thông báo số 2429-TB/TĐTN-BTNTH của Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. HCM về việc triển khai phần mềm thi Olympic tiếng Anh trực tuyến cho học sinh, sinh viên, Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật xin gửi đến các bạn sinh viên thông báo về việc phát động Hội thi “Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc” lần thứ IV - Năm 2022, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia: Sinh viên Việt Nam (trừ sinh viên đang theo học chuyên ngành tiếng Anh).

2. Nội dung thi: Được xây dựng theo dạng thức của bài thi IELTS giản lược với nội dung bao gồm tiếng Anh thường thức và một số kiến thức về lịch sử, văn hoá, xã hội.

3. Thể lệ hội thi: Xem chi tiết tại Thể lệ.

4. Cách thức tham gia: Sinh viên đăng ký tham gia hội thi Tại đây.

5. Thời gian:

- Vòng thi trực tuyến cấp Thành: chia thành 04 đợt thi theo mỗi tuần từ 24/4/2022 đến hết ngày 21/5/2022 (Hiện tại đang diễn ra tuần thi thứ 02: từ 01/5 - 06/5/2022);

- Vòng Chung kết cấp Thành: dự kiến diễn ra vào ngày 28/5/2022;

- Vòng Chung kết toàn quốc: sẽ có thông báo riêng từ Ban Tổ chức.

6. Quyền lợi khi tham gia:

- Cộng điểm rèn luyện cho những sinh viên tham gia 03/04 đợt thi (mỗi đợt thi đạt tối thiểu 100/150 điểm);

- Cộng ngày công tác xã hội theo quy định cho những sinh viên đạt giải trong hội thi.

7. Minh chứng: Sinh viên nộp minh chứng tham gia hội thi theo thông báo của các cơ sở Đoàn để nhận được các quyền lợi từ hội thi.