Lễ khai giảng Khóa học Phương pháp nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên Năm học 2019 – 2020

Đây là chuỗi các chuyên đề về Phương pháp nghiên cứu khoa học dành riêng cho sinh viên. Các chuyên đề này được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên. Từ đó, các bạn có thêm những thông tin, kinh nghiệm hữu ích từ việc phương pháp nghiên cứu đến thu thập dữ liệu, tinh chỉnh và xử lý dữ liệu, cách chuẩn bị đề tài hiệu quả. Đây là nền tảng để giúp các bạn sinh viên có được những công trình nghiên cứu chất lượng.

Vào lúc 8h30 ngày 07/09/2019, tại Phòng A704 Trường Đại học Kinh tế - Luật, Chương trình khóa học “Phương pháp nghiên cứu khoa học năm học 2019 - 2020” do Phòng Quản lý Khoa học tổ chức đã diễn ra với buổi Lễ Khai giảng Khóa học và buổi học Chuyên Đề 1 “Tổng quan về phương pháp nghiên cứu khoa học”. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 100 bạn sinh viên.
BAN HT-NCKH