Ngày 30/09/2018, Khoa Hệ Thống Thông Tin kết hợp với Đoàn khoa Hệ Thống Thông Tin tổ chức buổi Toạ đàm “Định hướng nghiên cứu và chia sẻ kinh nghiệm thực hiện nghiên cứu khoa học cho sinh viên khoa Hệ Thống Thông Tin”.

Tọa đàm “Định hướng nghiên cứu và chia sẻ kinh nghiệm thực hiện nghiên cứu khoa học cho sinh viên khoa Hệ Thống Thông Tin” là một buổi định hướng dành cho sinh viên về Nghiên cứu khoa học (NCKH). Tại đây, các bạn sinh viên được nghe những chia sẻ kinh nghiệm của các anh chị từ các nhóm NCKH đạt thành tích cao và được định hướng các hướng nghiên cứu phù hợp với ngành học từ giảng viên trong khoa.

Buổi Tọa đàm có sự hiện diện của:
TS Lê Hoành Sử - Giảng viên khoa Hệ Thống Thông Tin, trường ĐH Kinh Tế - Luật.

Anh Nguyễn Phát Đạt - cựu sinh viên Khóa 13 Khoa Hệ Thống Thông Tin.

Đại diện nhóm NCKH đã từng nhận giải vàng (Gold Medal) tại cuộc thi Creativity Decathon Global Finals - Hàn Quốc.

Và hơn 150 sinh viên Khoa Hệ Thống Thông Tin.

Buổi Tọa đàm bắt đầu với tiết mục văn nghệ của Đội văn nghệ Khoa Hệ Thống Thông Tin.

Và kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều kiến thức bổ ích được chia sẻ.

Khoa Hệ thống Thông tin