Hội Sinh viên VN TP. Hồ Chí Minh - Những thành tích đạt được

- Huân chương Lao động hạng I của Chủ tịch Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam "Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên tình nguyện góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc" năm 2009.

- Huân chương lao động hạng III của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam "Đã có thành tích xuất sắc từ năm 1999 đến năm 2003 góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc".

- Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam "Đã có nhiều thành tích trong công tác từ năm 1997 đến năm 2000, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc".

- Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam "Đã có nhiều thành tích trong phong trào thanh niên tình nguyện 5 năm qua (2000 - 2004) góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc".

- Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam "Đã có nhiều thành tích trong công tác Hội và phong trào sinh viên từ năm 2009 đến năm 2013, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc".

- Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh "Xuất sắc trong công tác tổ chức chỉ đạo thực hiện Đội trí thức trẻ tình nguyện tham gia phát triển nông thôn" dành cho Đội Bác sĩ trẻ tình nguyện phục vụ vùng sâu, vùng xa của ngoại thành TP.Hồ Chí Minh và Tập thể đội trí thức trẻ tình nguyện xây dựng Côn Đảo năm 1997.

- Cờ của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam "Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm 1993 - 1998".

- Cờ thi đua của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam "Đơn vị xuất sắc nhiệm kỳ 2003 - 2008".

- Cờ thi đua xuất sắc của Ủy Ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh "Đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2011, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố.

- Cờ thi đua của Chính phủ năm 2012 về thành tích "dẫn đầu phong trào thi đua năm 2012 góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc"

- Cờ thi đua Thành phố về thành tích "Đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2012"

- Bằng khen của Ủy Ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh trao cho tập thể lao động xuất sắc đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố", các năm 2009, 2010, 2011, 2012, 2013.

- Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam "Đã có thành tích xuất sắc trong chương trình "Sinh viên với Biển đảo tổ quốc" năm 2013".

- Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam "Đã có thành tích xuất sắc trong chương trình "Tiếp sức Mùa thi" năm 2013".

- Bằng khen Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh "Đã có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo, tổ chức triển khai chương trình "Tiếp sức mùa thi" giai đoạn 2002 - 2011".

- Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo "Đã có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo, triển khai chương trình "Tiếp sức mùa thi" giai đoạn 2001 - 2011".

- Bằng khen của Hội chữ thập đỏ Việt Nam "Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Hiến máu nhân đạo" năm 2001, 2008

- Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo "Đạt thành tích xuất sắc trong chương trình "Tiếp sức mùa thi 2007".

- Bằng khen của UBND TP.Hồ Chí Minh "Đã có thành tích xuất sắc  trong chiến dịch Mùa hè xanh lần thứ 12 năm 2005".

- Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo "Có thành tích xuất sắt trong chiến dịch thanh niên, học sinh, sinh viên tình nguyện hè 2003".

- Bằng khen của Ban chấp hành Trung ương Hội sinh viên Việt Nam "Đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2001 - 2002".

- Bằng khen của Bộ Văn hóa thông tin "Đã thực hiện tốt nghị định 87/CP của Chính phủ và chỉ thị 874/TTg của Thủ tướng chính phủ trong 2 năm qua (1997 - 1999)".

- Bằng khen của UBND tỉnh Gia Lai "Đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2002".

- Bằng khen của UBND Tỉnh Kon Tum "Đã có thành tích xuất sắc tổ chức chiến dịch Mùa hè xanh 2001 trên địa bàn Huyện ĐăkgLei-tỉnh Kontum".

- Bằng khen của UBND Tỉnh Bến Tre "Lập thành tích tốt trong đợt CTXH, tham gia chiến dịch Mùa hè xanh tỉnh năm 2000".

- Bằng khen của UBND TP.Hồ Chí Minh "Đã tích cực góp phần vào công tác chống mù chữ - phổ cập giáo dục tiểu học" năm 1995.

- Bằng khen của UBND TP.Hồ Chí Minh "Đã có nhiều thành tích trong công tác tổ chức tuyên truyền vận động tham gia phong trào hiến máu nhân đạo" năm 1995, 1999, 2003.

- Giấy khen của Sở Thể dục thể thao TP.Hồ Chí Minh "Đã có thành tích góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao thành phố 2007".

- Giấy khen của Ban Quản lý dự án Trung tâm Truyền máu huyết học Khu vực Chợ Rẫy "Xuất sắc trong phong trào vận động Hiến máu nhân đạo" năm 1997.

* Các thành tích tiêu biểu đã đạt được:

Huân chương Độc lập Hạng Nhất - Năm 2000

HSVVN1