Tổng kết chuỗi lớp học “HỖ TRỢ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2018

Nối tiếp thành công của Hội thảo “Hỗ trợ sinh viên nghiên cứu khoa học 2018”, Đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng tiếp tục tổ chức thực hiện Chuỗi lớp học “Hỗ trợ sinh viên nghiên cứu khoa học 2018”.Sau 4 tuần diễn ra, chuỗi lớp học đã khép lại rất thành công với 4 lớp học được tổ chức. Với sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên, chắc hẳn rất nhiều kiến thức bổ ích đã được thu nạp đúng không? Chỉ với 4 lớp học tuy ít nhưng hy vọng cũng đã tạo được những nền tảng tốt nhất cho các bạn, thúc đẩy niềm đam mê tìm tòi, nghiên cứu trong quá trình học tập của các bạn.
Để đưa Chuỗi lớp học đến đích thành công chính là sự đồng hành của thầy cô khoa Tài chính – Ngân hàng:
- TS. Nguyễn Anh Phong – Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng
- TS. Nguyễn Hoàng Anh – Giảng viên khoa Tài chính – Ngân hàng.

Cảm ơn thầy cô đã đem đến những bài học quý báu, cũng như đã chia sẻ những kinh nghiệm đầy bổ ích. Chính sự tận tâm, nhiệt tình của thầy cô đã đem đến nguồn năng lượng tích cực cho mỗi lớp học, để mỗi buổi học là một điều mới mẻ và đem đến hiệu quả tốt nhất cho mỗi lớp học.

Và cũng rất cảm ơn sự tham gia của các bạn sinh viên, cảm ơn các bạn vì sự lắng nghe, tiếp thu và thái độ tích cực của các bạn đối với từng bài giảng. Hi vọng chuỗi lớp học đã đem đến những điều ý nghĩa đối với các bạn. Chúc các bạn hoàn thành thật tốt đề tài nghiên cứu khoa học và học tập thật tốt nhé.

Đoàn khoa Tài chính - Ngân hàng
 

 

Tổng truy cập: 1,529,668

114,273