Hiến máu tình nguyện năm học 2021 - 2022 | Một giọt máu, Triệu tấm lòng

Sáng hôm nay - ngày 14 tháng 3 năm 2022, Với tinh thần tương thân tương ái, được sự cho phép của Ban Giám hiệu Nhà Trường, Hội Sinh viên Trường phối hợp cùng Ủy ban nhân dân Phường Linh Xuân tổ chức hiến máu tình nguyện. Chương trình “Hiến máu tình nguyện” năm học 2021 - 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khuôn viên Khu vườn tri thức Trường Đại học Kinh tế - Luật. Chương trình đã lan tỏa được đến đông đảo các bạn sinh viên, cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, hỗ trợ từ những “trái tim ấm áp” - là các thầy cô, các bạn sinh viên có nghĩa cử cao đẹp.

 

Các bạn sinh viên xếp hàng chờ đến lượt hiến máu

 

Không có mô tả ảnh.

Kiểm tra sức khỏe trước hiến máu

 

Thông qua chương trình này, Ban Tổ chức cũng muốn gửi gắm và một phần nào đó tuyên truyền đến các bạn sinh viên trong và ngoài trường về phong trào “Hiến máu tình nguyện” - là nghĩa cử cao đẹp và cũng là trách nhiệm cộng đồng. Những đơn vị máu quý báu này có thể giúp đỡ nhiều bệnh nhân thoát khỏi “thời khắc sinh tử”, đưa họ trở về với cuộc sống bình thường.

 

Thay mặt Hội Sinh viên Trường gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn sinh viên đã có một nghĩa cử cao đẹp, Cảm ơn các cô, chú, anh, chị Ủy ban Phường, Trung tâm Hiến máu Nhân đạo Thành phố đã có sự phối hợp cùng Nhà Trường tạo sự quan tâm của sinh viên với phong trào Hiến máu cứu người.

 

“GIỌT MÁU CHO ĐI, CUỘC ĐỜI Ở LẠI”

 Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật

 


 


 

Tổng truy cập: 2,447,246