CHIẾN SĨ XUÂN TÌNH NGUYỆN CÙNG CHUẨN BỊ QUÀ TẾT CHO GIA ĐÌNH, CHIẾN SĨ THAM GIA CHỐNG DỊCH VÀ NGƯỜI DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI ĐỊA PHƯƠNG

Chiến sĩ Xuân tình nguyện Trường Đại học Kinh tế - Luật năm 2022 cùng chuẩn bị quà Tết cho gia đình, chiến sĩ tham gia chống dịch và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

Hàng năm, cứ đến cận Tết, để tạo điều kiện cho mọi người có một mùa Xuân thật ấm no, hạnh phúc, chính vì vậy mà Chiến dịch Xuân tình nguyện đã được tổ chức. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Chiến dịch Xuân tình nguyện trường Đại học Kinh tế - Luật nói riêng và Thành phố nói chung phải diễn ra phần lớn theo hình thức trực tuyến. Bên cạnh các đội hình trực tuyến, Chiến dịch Xuân tình nguyện UEL cũng có những chiến sĩ hoạt động trực tiếp tại Thành phố với đội hình mang tên Tết trao tay.

Hình ảnh đội hình Tết trao tay chuẩn bị quà

Như tên gọi của mình, nhiệm vụ chính của đội hình là thay mặt cho tất cả các chiến sĩ UEL chuẩn bị và trao những phần quà Tết ý nghĩa đến các gia đình, chiến sĩ tham gia chống dịch và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương để giúp họ có một mùa Xuân ấm áp, đầy đủ hơn.

Hình ảnh đội hình Tết trao tay chuẩn bị quà

Mặc dù dịch bệnh tại Thành phố vẫn diễn ra khó lường nhưng các chiến sĩ của đội hình Tết trao tay đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình, vừa đảm bảo nguyên tắc 5K trong mùa dịch, vừa đảm nhận tốt vai trò. Vào sáng ngày 14/01/2022, các chiến sĩ Chiến dịch Xuân tình nguyện UEL 2022 đã cùng nhau mua sắm và tận tay gói gắm những phần quà để chuẩn bị trao cho gia đình, chiến sĩ tham gia chống dịch (20 suất) và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố (15 suất).

Hình ảnh đội hình Tết trao tay chuẩn bị và trao tặng quà

Những phần quà tuy không lớn nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm của các chiến sĩ. Hy vọng rằng với những món quà ý nghĩa này, các gia đình, chiến sĩ tham gia chống dịch cũng như người dân có hoàn cảnh khó khăn sẽ có một cái Tết ấm áp, đong đầy hơn. Chiến sĩ Xuân tình nguyện UEL cũng muốn gửi đến mọi người rằng: những chuyện cũ, mất mát của năm trước thì hãy quên đi và chuẩn bị cho năm Nhâm Dần vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn, thành công hơn.

XUÂN TÌNH NGUYỆN UEL