Chiến sĩ mùa hè xanh UEL đồng hành cùng nhà tài trợ trao quà tặng đến sinh viên

Vì dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, một số sinh viên không thể về quê với gia đình và còn gặp khó nhiều khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Chính vì điều đó, các chiến sĩ mùa hè xanh UEL đã đồng hành cùng các nhà tài trợ gửi đến các bạn sinh viên những món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa nhất nhằm giúp cho các bạn có một cuộc sống đầy đủ và vượt qua khó khăn.

Hình ảnh những phần quà hỗ trợ được chuẩn bị để gửi đến cho sinh viên

Trước thông báo mới về chỉ thị 16+ của TP. Hồ Chí Minh với nguyên tắc “ai ở đâu thì ở đó” thì việc di chuyển mua hàng hóa, thực phẩm là điều khá khó khăn. Hiểu được những khó khăn mà sinh viên gặp phải và luôn đồng hành hỗ trợ sinh viên kịp thời, đúng lúc. Các tình nguyện viên của chiến dịch Mùa hè xanh của trường đã rất tích cực làm việc để có thể gửi những phần quà đến với các bạn sinh viên một cách nhanh chóng. Phần quà này là sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ của cụm Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh gửi gắm đến các sinh viên sinh sống và làm việc tại thành phố và gặp khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch bệnh. Đây không chỉ là món quà về vật chất mà còn mang những giá trị tinh thần từ nhà tài trợ và nhà trường hướng đến sinh viên.

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh UEL chuẩn bị đưa gửi những món quà hỗ trợ đến tận tay sinh viên

Hy vọng với sự yêu thương trao đi và sự quan tâm của Ban chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh đã phần nào giúp đỡ cho các bạn sinh viên có được một cuộc sống tốt hơn, một cảm giác ấm áp hơn khi không thể bên cạnh gia đình ngay lúc này..Đặc biệt, Các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật cũng đã và đang thực hiện tốt hơn nữa các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. “Chung sức, vững tâm vượt qua đại dịch”.

Hình ảnh sinh viên nhận quà từ các nhà tài trợ

ĐỘI HÌNH SỰ KIỆN - TRUYỀN THÔNG MÙA HÈ XANH


 


 


 

Tổng truy cập: 2,359,276