Phối hợp test nhanh Covid-19 Cho Chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè xanh UEL 2021

Chiều nay (25.7) tại Trung tâm Văn hóa Thành phố Thủ Đức, Ban Chỉ huy CDTN Mùa Hè xanh Trường Đại học Kinh tế - Luật và Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch phối hợp tổ chức kiểm tra nhanh đột xuất bằng bộ kit thử Covid-19 cho chiến sĩ tham gia trực tiếp công tác điều phối, hỗ trợ chuyển nhu yếu phẩm đến cho sinh viên trong tuần vừa qua.
Hoạt động được diễn ra đúng quy định và tuân thủ nghiêm khắc thông điệp 5K (Khẩu trang, khử khuẩn, không tụ tập, khoảng cách, khai báo y tế) do Bộ Y tế ban hành. Tình nguyện viên lần lượt được điều phối đến khu vực riêng lấy mẫu và đều cho được kết quả âm tính.

Hình ảnh Chiến sĩ Mùa hè xanh được lấy mẫu test nhanh Covid-19

 

Việc phối hợp thực hiện hoạt động phần nào giúp chiến sĩ tham gia tình nguyện và gia đình an tâm trong tiếp tục công tác để tiếp tục đưa những phần quà đến tận tay sinh viên. Đồng chí Lê Kim Nghĩa - tham gia hoạt động giao hàng cho biết: " Em rất vui và tự hào khi là chiến sĩ của Trường, đặc biệt được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Chỉ huy khi tham gia công tác em thấy mình thực sự ấm lòng và chân thành cảm ơn đã tạo cho em những điều kiện tốt nhất".
Đồng Chí Bùi Hoàng Mol - Chỉ Huy trưởng chiến dịch chia sẻ: " Phần việc nhỏ này là một điều tất yếu trong thời gian diễn ra hoạt động,mỗi chúng ta đều phải quan tâm thực hiện cho chính chiến sĩ để các bạn vững tin và đảm bảo sức khỏe. Thay mặt cho Ban Chỉ huy cấp Trường, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Đoàn Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và các đồng chí trực tiếp tham gia lấy mẫu đã đồng hành và giúp cho chiến sĩ UEL".
Với chiến dịch năm nay trong điều kiện khó khăn và nhiều thách thức đòi hỏi phải đảm bảo an toàn trong toàn chiến sĩ hơn nữa. Việc phối hợp kiểm tra nhanh cho chiến sĩ là một trong những công việc ý nghĩa để cùng tạo nên sự thành công của chiến dịch trọn vẹn và đầy đủ ý nghĩa.

Đội hình Truyền thông - Sự kiện
 


 


 

Tổng truy cập: 2,359,279