Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh UEL cùng hưởng ứng ngày "An toàn giao thông"

Vào ngày 18/07/2021, trên fanpage Mùa hè xanh UEL đã đăng tải những thông tin, hoạt động liên quan đến chủ đề “An toàn giao thông”. Các hoạt động nhằm mục đích cung cấp cho bạn đọc những tin tức bổ ích và giá trị, giúp nâng cao sự hiểu biết, ghi nhận những thông tin chính xác trong quá trình tham gia giao thông, hạn chế tối thiểu các sự cố tai nạn, nâng cao ý thức chấp  hành những quy định trong quá trình di chuyển.

Những quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông

Bản tin cập nhật các vấn đề liên quan đến những quy tắc ứng xử, cách nhận biết các loại biển báo giao thông,... Những điều tưởng chừng như khá gần gũi nhưng lại là nguyên nhân dễ sai phạm nhiều nhất ở đại đa số người dân khi tham gia giao thông.

Hình ảnh các biển báo làm làm thơ

Song song với việc cung cấp thông tin, một “minigame” vô cùng thú vị đã được tổ chức trên nền tảng chatbox của ứng dụng Messenger cũng đã được tổ chức. Khi tham gia” minigame”, các bạn sinh viên sẽ hoàn thành 5 câu hỏi về chủ đề "Giao thông an toàn" dưới hình thức trắc nghiệm. Chỉ trong vài phút các bạn sinh viên đã có thể vừa trau dồi kiến thức về an toàn giao thông vừa giải trí trong ngày hè. Thông qua đó, nhìn nhận mức độ hiểu biết của sinh viên về các vấn đề an toàn giao thông, giúp các bạn giải tỏa căng thẳng sau những buổi học trực tuyến hay quá trình ôn thi cuối kì, đặc biệt là trong quá trình giãn cách theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để phòng chống dịch bệnh hiện nay.

Mini game dành cho sinh viên với những kiến thức bổ ích về “An toàn giao thông”

ĐỘI HÌNH SỰ KIỆN - TRUYỀN THÔNG MÙA HÈ XANH