Chiến sĩ mùa hè xanh Trường Đại học Kinh tế - Luật hỗ trợ ĐHQG TP.HCM gửi quà đến những sinh viên khó khăn trong mùa dịch

Ngày 22/7, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã hỗ trợ trao tặng những phần quà bao gồm lương thực - thực phẩm, nhu yếu phẩm từ ĐHQG - HCM đến các bạn sinh viên đang gặp khó khăn do tình hình dịch bệnh COVID-19 trong thành phố.

Sau khi huy động nguồn thực phẩm từ chương trình "Hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh COVID-19", ĐHQG-HCM đã tiến hành phân phát đến các trường trong khối ĐHQG để chuyển đến tay các bạn sinh viên khó khăn trong mùa dịch.

Khi nhận được nguồn lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm từ ĐHQG-HCM, các tình nguyện viên trường Đại học Kinh tế - Luật sẽ bắt đầu phân loại, sắp xếp những phần quà để chuẩn bị chuyển đến tận tay các bạn sinh viên đã đăng ký trong các khu cách ly, phong tỏa và những nơi đang gặp nhiều khó khăn trên địa bàn thành phố.

Hình ảnh chiến sĩ Mùa hè xanh đang phân loại, sắp xếp quà gửi đến cho các bạn sinh viên

Những chiếc xe máy bon bon trên đường mang những phần quà chứa đựng tình thương đến tặng các bạn sinh viên khó khăn. Khi nhận được sự hỗ trợ đến từ ĐHQG-HCM và trường Đại học Kinh tế - Luật, các bạn sinh viên đã rất vui mừng vì đây là những nhu yếu phẩm khó mua trong mùa dịch. Đồng thời các bạn cũng bày tỏ sự biết ơn đối với ĐHQG-HCM và các tình nguyện viên trường Đại học Kinh tế - Luật vì phần quà ý nghĩa này.

Hình ảnh trao quà tận tay cho các bạn sinh viên

Những phần quà trao tay tuy nhỏ bé nhưng đó là sự quan tâm, đồng cảm đến từ ĐHQG-HCM và trường Đại học Kinh tế - Luật gửi đến các bạn sinh viên. Hy vọng những nhu yếu phẩm này sẽ giúp các bạn vượt qua những khó khăn trong mùa dịch. Trường Đại học Kinh tế - Luật luôn sát cánh bên bạn.

ĐỘI HÌNH SỰ KIỆN - TRUYỀN THÔNG MÙA HÈ XANH