Chiến sĩ mùa hè xanh UEL đồng hành cùng nhà tài trợ trao quà tặng đến sinh viên

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến đầy phức tạp, một số sinh viên vẫn chưa thể về quê và còn đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Vì lý do đó, các nhà tài trợ đã gửi đến cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật những phần quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa nhất.


Nhờ có sự giúp đỡ từ các nhà tài trợ, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã hỗ trợ gửi đến các bạn sinh viên những nhu yếu phẩm cần thiết trong thời gian này. Đây là những phần quà đến từ những nhà tài trợ, nhằm giúp cho các bạn sinh viên có một cuộc sống đầy đủ và ấm áp hơn.

 

Hình ảnh những phần quà của nhà tài trợ được trao đến tay các bạn sinh viên

Những phần quà đó đã được các chiến sĩ  tình nguyện Mùa hè xanh của trường cố gắng hỗ trợ hết mình trao đến cho sinh viên một cách nhanh chóng. Trong giai đoạn này, việc di chuyển trong thành phố cũng là điều khá khó khăn nhưng những đội ngũ tình nguyện viên tận tâm này vẫn luôn ra sức thực hiện, nhằm gửi gắm những phần quà mang giá trị tinh thần và vật chất cần thiết nhất từ nhà tài trợ đến sinh viên. 


Cùng với tình yêu thương trao đi, Nhà tài trợ cũng như Ban chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh hy vọng rằng những sự hỗ trợ này sẽ giúp đỡ được một phần nào đó cho các bạn sinh viên có được một cuộc sống tốt hơn, một cảm giác ấm áp hơn khi không thể bên cạnh gia đình ngay lúc này.

 

Hình ảnh những phần quà của nhà tài trợ được trao đến tay các bạn sinh viên

Đặc biệt, Các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật cũng đã và đang thực hiện tốt hơn nữa các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Dù khó khăn nhưng vẫn luôn áp dụng đúng chỉ thị 16 của Chính phủ, cùng với thông điệp “Đang ở chỗ nào, đứng yên ở đó”, “Chung sức, vững tâm vượt qua đại dịch”.

ĐỘI HÌNH SỰ KIỆN - TRUYỀN THÔNG MÙA HÈ XANH

 


 


 

Tổng truy cập: 2,359,330