Hiến máu tình nguyện - Ý nghĩa tràn đầy

Diễn ra trong vòng 03 ngày 28,29,30/10/2015 chương trình "Hiến máu tình nguyện” lần I năm học 2015-2016 do Đội Công tác xã hội Trường Đại học Kinh tế - Luật phối hợp với Trung tâm Hiến máu Nhân đạo Hội Chữ thập đỏ TP.  Hồ Chí Minh đã kết thúc với sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên trong và ngoài trường, các giảng viên, cán bộ, công nhân viên nhà trường.

Với 800 đơn vị máu thu được trong 3 ngày qua, mỗi mạnh thường quân đã góp phần mang lại sự sống, niềm hi vọng, hạnh phúc cho những người bệnh đang cần đến máu.

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều đang cảm thấy hạnh phúc, hạnh phúc vì thấy mình đủ khoẻ mạnh để cứu giúp những người yếu hơn. Hạnh phúc khi nhìn thấy sự ngưỡng mộ của những người xung quanh khi mình hiến máu. Hạnh phúc khi tưởng tượng rằng đâu đó trên đất nước này, trên thế giới này, dòng máu của mình đang hoà chung trong một hoặc nhiều người để cứu sống cơ thể đó. Hạnh phúc khi được chia sẻ, khi biết mình vừa làm một điều có ích cho xã hội,…
Đội CTXH