YOLA DREAM TOUR 2015 - STEP BEYOND

#YOLADREAMTOUR2015 #StepBeyond đã khởi động tháng 11 qua trạm trường Đại học Kinh tế - Luật - ĐHQG Tp. HCM với những kiến thức thú vị và trải nghiệm học thử IELTS bổ ích.

Hội thảo đã giúp các bạn hình dung rõ hơn về tương lai và những thách thức mà bạn sẽ gặp phải. Tuy nhiên, chúng ta có thể đối diện và vượt qua chúng khi ngay bây giờ, hãy chuẩn bị cho mình những yếu tố cần thiết trước để chinh phục đỉnh cao. Và quan trọng hơn hết là việc sử dụng, học tốt Tiếng Anh luôn là yếu tố quyết định trong bất cứ ước mơ của bạn. Cùng nhau cố gắng để có một tương lai mà bạn mong muốn.

Chắc hẳn các bạn còn nhớ những "bí kíp" học tốt, xin việc làm và xin học bổng từ anh Trần Nguyễn Lê Văn - Giám đốc hệ thống Vexere.com và giờ học thử IELTS với anh Nguyễn Trí Đăng, Giảng viên IELTS tại YOLA.

Hy vọng thông qua buổi hội thảo, các bạn sinh viên có được những nền tảng kiến thức cơ bản đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong giai đoạn đất nước hội nhập hiện tại.
*Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Tin bài, hình ảnh: CLB Tiếng Anh