Sinh viên hào hứng với Lớp học chứng khoán (FESE 12)

Sáng ngày 15/11/2015, vào lúc 8h, tại phòng 710,  trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra thành công sự kiện Lớp học chứng khoán. Về phía khách mời, có sự góp mặt của anh Kha Quang Cường – Trưởng phòng môi giới Khối khách hàng cá nhân, Công ty Cổ phần Chứng Khoán TP.HCM (HSC) và anh Trần Thanh Vũ, chuyên viên Phòng phân tích, Công ty Cổ phần Chứng Khoán TP.HCM (HSC).

Trưởng ban tổ chức FESE12 và hai diễn giả

Lớp học chứng khoán được tổ chức nhằm mục đích cung cấp các kiến thức về chứng khoán cũng như giải đáp thắc mắc cho các nhà đầu tư sinh viên khi tham gia giao dịch tại Sàn FESE12. Mở đầu, diễn giả Kha Quang Cường đã đem đến cho các nhà đầu tư cái nhìn tổng quan, những phân tích về thị trường chứng khoán, cách xem bảng điện và giới thiệu 30 mã cổ phiếu trong rổ VN30 giao dịch trên sàn hiện nay.

Diễn giả Kha Quang Cường chia sẻ kiến thức chứng khoán với các Nhà đầu tư sinh viên

Trong chương trình này, ban tổ chức FESE 12 đã hướng dẫn cách thức đặt lệnh cho các nhà đầu tư sinh viên trên SÀN ONLINE FESE 12. Chuyên mục giải đáp thắc mắc của các nhà đầu tư được diễn ra vô cùng hào hứng, thu hút sự quan tâm, đặt câu hỏi của nhiều nhà đầu tư sinh viên về các vấn đề như: Cách thức phân tích các mã cổ phiếu và sử dụng các lệnh trên thị trường, Sự khác biệt giữa đầu tư và đầu cơ…

Các nhà đầu tư hào hứng tham gia và đặt câu hỏi.

Bên cạnh đó, chương trình còn giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về cách thức IPO cũng như các khuyến nghị đầu tư cho sàn OFFLINE FESE12 sẽ diễn ra vào ngày 29/11/2015. Thông qua sự kiện đầy bổ ích và thú vị này, chắc hẳn các nhà đầu tư cũng đã một phần nào đó tháo gỡ được vướng mắc của mình và tìm ra một chiến lược đầu tư hiệu quả cho Sàn FESE12.

Lớp học chứng khoán đã diễn ra thành công

-----------
Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE12