LỄ BÀN GIAO NHÀ NHÂN ÁI CHO THANH NIÊN YẾU THẾ TẠI MỸ THẠNH - AN GIANG

Ngày 15/9, tại mặt trận tỉnh An Giang, buổi lễ bàn giao nhà nhân ái cho thanh niên yếu thế đã được tiến hành với sự tham dự của đại diện Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM Đ/c Bùi Hoàng Mol - Bí thư Đoàn Trường, Chỉ huy trưởng chiến dịch Mùa hè xanh; đại diện trường Đại học An Giang Đ/c Trần Trung Quốc - Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học An Giang; Đ/c Quách Hoàng Nam - Phó Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy quân sự thành phố Long Xuyên; Đ/c Nguyễn Khánh Hoàng - Uỷ viên thường vụ tỉnh Đoàn, Bí thư Thành đoàn Long Xuyên; và các đại diện địa phương.
Qua một thời gian triển khai, ngôi nhà cuối cùng cũng được hoàn thiện. Đ/c Bùi Hoàng Mol đã phát biểu tại buổi lễ về quá trình triển khai, phối hợp và lao động để hoàn thành dự án xây dựng Nhà nhân ái đầy nhân văn. Đồng chí nhận xét, đây là một dự án đầy ý nghĩa được tạo nên từ sự chung tay gắng sức của cả một tập thể cán bộ - công nhân viên hai trường liên kết, chính quyền địa phương, các chiến sĩ nhiệt huyết và những người dân đầy thân thương. Đồng thời tri ân tình cảm, sự quý mến, hỗ trợ hết mình của chính quyền và người dân địa phương với các chiến sĩ Mùa hè xanh đóng quân tại địa bàn.

Cũng tại buổi lễ, Đ/c Bùi Hoàng Mol đại diện Ban Giám Hiệu, Đảng ủy Trường và các đơn vị hỗ trợ địa phương cũng đã trao những phần quà động viên tinh thần và hỗ trợ cho gia đình. Trường Đại học Kinh tế - Luật và Trường Đại học An Giang cũng vinh dự nhận được kỷ niệm chương từ địa phương.

Chiến dịch đã kết thúc nhưng những giá trị tốt đẹp vẫn còn tồn tại mãi. Ngôi nhà nhân ái tuy có giá trị vật chất không quá lớn nhưng với tình yêu thương được gửi trao, ngôi nhà sẽ mang một giá trị tinh thần vô giá, động viên phần nào đến thanh niên yếu thế tại địa bàn. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi fanpage để cùng đón chờ những hoạt động ý nghĩa tiếp theo trên chặng hành trình “xanh” của tuổi trẻ Kinh tế - Luật nhé.
Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi lễ.

BAN CHỈ HUY CHIẾN DỊCH