Tết Trung thu cùng thiếu nhi Nhà Bè

Ngày 26/09/2015 Nhóm tình nguyện Mảnh Ghép (do các bạn cựu sinh viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật thành lập) đã kết hợp với Ban chấp hành xã Đoàn Long Thới tổ chức chương trình: “Cung Trăng thắp sáng ước mơ 2” tại trường tiểu học Trang Tấn Khương xã Long Thới huyện Nhà Bè Tp.HCM.

Sáng ngày 26/09/2015 Nhóm tình nguyện Mảnh ghép với sự đồng hành của các tấm lòng hảo tâm từ mọi miền đã đem đến cho các em nơi đây một ngày Tết trung thu ý nghĩa và đầy tình thương. Chương trình đã tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn 98 xuất quà bao gồm: tập sách, bút, sữa, bánh trung thu, lồng đèn, bánh kẹo…

Tặng 40 bàn học cho các em học sinh có thành tích tốt trong học tập.

Thăm 6 gia đình khó khăn và tặng 30 phần quà hộ gia đình với trị giá mỗi phần quà hơn 500.000đ

Tặng 1 xe đẹp cho em Lê Nguyễn Ngọc Dung có thành tích học tập xuất sắc trong nhiều năm liền và tặng 1 phần quà, 1 triệu đồng tiền mặt cho 2 anh em Trương Hoài Hân mồ côi ba mẹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngoài ra đến với chương trình, các em thiếu nhi còn có thể tham gia các gian hang trò chơi vs ẩm thực do các bạn sinh viên khoa Y – ĐHQG TP.HCM hỗ trợ tổ chức.

Chương trình văn nghệ mở màn bằng tiếc mục múa lân, mang đến sự thích thú và vui vẻ cho toàn bộ các em thiếu nhi.

Điểm đặc biệt của chương trình là các em thiếu nhi được viết ước mơ của mình và dán lên “Lồng đèn thắp sáng Ước mơ”.  Lồng đèn đã được nhóm tặng lại Xã Đoàn và cho các em thiếu nhi tham gia rước đèn – một nghi thức không thể thiếu trong ngày hội Trung Thu.

Cuối chương trình, nhóm tình nguyện Mảnh ghép đã phát hơn 800 lồng đèn đủ các màu sắc cho các em thiếu nhi tại địa phương. Mong rằng Trung thu năm nay các em sẽ có nhiều niềm vui.

Tin, hình ảnh: Nhóm Mảnh Ghép