Sôi động và thú vị với chương trình Thanh niên Kinh tế - Luật làm theo lời Bác năm 2015

Bác Hồ là vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta. Đối với dân tộc Việt Nam, Người là Cha, là Anh, là Bác. Người ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng con dân đất Việt. Người chính là tấm gương sáng với vô vàn những đức tính tốt đẹp mà tất cả chúng ta phải noi theo và học tập.

Nhằm chào mừng 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015), tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên nâng cao hiều biết về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ đó nêu cao tinh thần tự giác, tự ý thức áp dụng trong học tập và cuộc sống. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, gắn với chủ đề năm 2015 là “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh”, tổ chức đánh giá các kết quả qua 4 năm thực hiện. Đồng thời, tuyên dương những tập thể và cá nhân là những gương tiêu biểu có nhiều thành tích, cụ thể hóa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vào trong học tập, công tác và cuộc sống. Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức chương trình “Thanh niên Kinh tế - Luật làm theo lời Bác” năm 2015. Chương trình được tổ chức với rất nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa tại sảnh trường và khu tự học:

• 5/5 – 9/5/2015: Triển lãm Sách “Noi gương Bác về tấm gương tự học”.
  • 5/5 – 9/5/2015: Triển lãm hình ảnh cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Hồ Chí Minh sống mãi trong lòng nhân dân”.
  • 6/5 – 8/5/2015: Chương trình Thanh niên Kinh tế - Luật cùng học tập những đức tính của Bác Hồ.
  • 6/5 – 8/5/2015: Chiếu phim “Những thước phim lịch sử vĩ đại”.
  • 7/5/2015: Tổng kết chỉ thị 03 và tuyên dương gương điển hình Thanh niên Kinh tế - Luật làm theo lời Bác năm 2015.

Đến tham gia các nội dung trong chương trình các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn, được chia sẻ kinh nghiệm học tập với các gương điển hình tiêu biểu, được hòa mình vào không khí sôi động của tuổi trẻ Kinh tế - Luật học tập và làm theo lời Bác, đặc biệt được cảm nhận hình ảnh chân thật và tấm gương vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các bạn ơi, còn chần chừ gì nữa, hãy sắp xếp thời gian tham gia chuỗi chương trình đầy ý nghĩa này nhé ^_^ !!!