LỄ TUYÊN DƯƠNG "SINH VIÊN 5 TỐT” CẤP KHOA - KHOA KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN

LỄ TUYÊN DƯƠNG "SINH VIÊN 5 TỐT” CẤP KHOA -  KHOA KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN


“Sau khi Cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” được phát động, chương trình “Sinh viên 5 tốt” diễn ra trong khuôn khổ được hưởng ứng một cách tích cực. Ngày 25 tháng 10 vừa qua, Liên Chi hội Khoa Kế toán - Kiểm toán đã tổ chức thành công buổi lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Khoa với sự tham gia của 113 bạn đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cùng 4 sinh viên đạt tiêu chí “4 tốt”. Tổng giá trị học bổng tài trợ lên đến gần 2 tỷ đồng”.

Con số 113 “Sinh viên 5 tốt” và 4 sinh viên đạt tiêu chí “4 tốt” là cả một quá trình cố gắng của tập thể sinh viên Khoa Kế toán-Kiểm toán. Từ giai đoạn phát động, phổ biến đến các bạn sinh viên đã được Liên Chi hội Khoa cùng Ban Chấp hành Chi hội các lớp thực hiện tích cực và hiệu quả. Điều đáng nói đến ở đây là Liên Chi hội Khoa luôn sẵn sàng trả lời tất cả các thắc mắc từ các bạn sinh viên. Luôn có thành viên hỗ trợ giải đáp, hướng dẫn cho từng sinh viên, bên cạnh đó là sự nhiệt tình động viên các bạn trong việc hoàn thành hồ sơ.
Để đạt được danh hiệu này sinh viên không chỉ học tập tốt mà còn cần phải có đạo đức tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt. Điều này đòi hỏi các bạn phải hoàn thiện nhiều kĩ năng, phát triển toàn diện và tích cực tham gia nhiều phong trào. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên thể hiện bản thân qua các chương trình ở nhiều lĩnh vực khác nhau.


Quá trình xét chọn được diễn ra nghiêm túc, khoa học và đúng qui định. Vì thế kết quả và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” mà các bạn sinh viên nhận được chính là thành quả đáng tự hào. Nhiều bạn đặt câu hỏi “Nếu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” thì bạn sẽ có những gì?”. Liên Chi hội Khoa Kế toán-Kiểm toán tìm kiếm hỗ trợ học bổng cho sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” lên đến gần 2.000.000.000 VNĐ. 

117 suất học bổng ACCA trị giá: 1.586.285.000

117 suất kiểm toán phần hành trị giá: 93.600.000

117 suất TOEIC 2 kỹ năng trị giá: 93.840.000

63 suất Lets ACE trị giá 47.900.00


Nhằm vinh danh sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt, ngày 25 tháng 10 vừa qua, tại phòng A.512 trường Đại học Kinh tế-Luật đã diễn ra buổi lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” với sự tham gia của 117 bạn sinh viên, dưới sự tổ chức của Liên Chi hội Khoa Kế toán-Kiểm toán.


Với sự cố gắng không ngừng nghĩ của bản thân, hoàn thành tốt các tiêu chí đưa ra, các bạn hoàn toàn xứng với sự nỗ lực ấy. Xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể 117 bạn sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và tiêu chí “4 tốt” . Hãy giữ vững phong độ và rèn luyện bản thân nhiều hơn như thế nhé!. Đồng thời xin gửi lời cảm ơn đến các thầy(cô) Khoa Kế toán-Kiểm toán, các thành viên Liên Chi hội Khoa đã hỗ trợ cho chương trình. Đặc biệt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ học bổng.

_Liên Chi Hội khoa Kế toán-Kiểm toán_

 


 


 

Tổng truy cập: 2,446,980